Người thân bàng hoàng kể nghi án chồng giết vợ trong phòng ngủ khóa trái

Thứ Bảy, 1/9/2018 21:22 GMT+7
(PLO) - Nghe cháu ngoại khóc cầu cứu, bà Lan chạy sang,  kêu mọi người phá cửa phòng ngủ nhà con gái thì phát hiện chị Diệu tắt thở, chồng chị này trọng thương...
Người thân bàng hoàng kể nghi án chồng giết vợ trong phòng ngủ khóa trái
Ngôi nhà xảy ra án mạng.

Bà Hoàng Thị Lan (tổ 5, ấp Sưới Zui, xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai), đau đớn kể lai, khoảng 23h30 hôm qua, 31/8, bà đang ngủ nghe cháu ngoại gọi và khóc nói "ba con đánh mẹ con". Cháu bà nghe mẹ kêu cứu hoảng loạn chạy qua gọi người thân.

Bà liền cầm đèn bin chạy qua nhà con gái là Hoàng Thị Diệu (SN 1978) và con rể là Điểu Oánh (SN 1970), nhưng cửa phòng ngủ khóa trái. Bà bắc thang nhìn vào, bàng hoàng thấy vợ chồng con gái bất tỉnh, người nhiều vết thương.

Bà Lan cầu cứu hàng xóm, khi mọi người đập cửa phát hiện chị Diệu đã tắt thở, anh Oánh bị thương nặng, được đưa đến bệnh viện.

"Thằng Oánh có một vết cắt ở cổ và một vết đâm ở ngực nghi là sau khi giết con Diệu nó tự sát. Thằng Oánh đi làm thuê, còn con Diệu đi làm ăn ở Sài Gòn và mới về nghỉ lễ được hai ngày nay thì xảy ra sự việc, chứ vợ chồng không có bất thường hay mâu thuẫn gì cả", bà Lan nói.

Nghi can Điểu Oánh hiện được điều trị trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện Đa khoa khu vực Định Quán trong tình trạng nguy kịch.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Đức Nghĩa

Tin liên quan

Các tin khác