Người thân bàng hoàng kể nghi án chồng giết vợ trong phòng ngủ khóa trái

(PLO) - Nghe cháu ngoại khóc cầu cứu, bà Lan chạy sang,  kêu mọi người phá cửa phòng ngủ nhà con gái thì phát hiện chị Diệu tắt thở, chồng chị này trọng thương...
Người thân bàng hoàng kể nghi án chồng giết vợ trong phòng ngủ khóa trái Ngôi nhà xảy ra án mạng.

Bà Hoàng Thị Lan (tổ 5, ấp Sưới Zui, xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai), đau đớn kể lai, khoảng 23h30 hôm qua, 31/8, bà đang ngủ nghe cháu ngoại gọi và khóc nói "ba con đánh mẹ con". Cháu bà nghe mẹ kêu cứu hoảng loạn chạy qua gọi người thân.

Bà liền cầm đèn bin chạy qua nhà con gái là Hoàng Thị Diệu (SN 1978) và con rể là Điểu Oánh (SN 1970), nhưng cửa phòng ngủ khóa trái. Bà bắc thang nhìn vào, bàng hoàng thấy vợ chồng con gái bất tỉnh, người nhiều vết thương.

Bà Lan cầu cứu hàng xóm, khi mọi người đập cửa phát hiện chị Diệu đã tắt thở, anh Oánh bị thương nặng, được đưa đến bệnh viện.

"Thằng Oánh có một vết cắt ở cổ và một vết đâm ở ngực nghi là sau khi giết con Diệu nó tự sát. Thằng Oánh đi làm thuê, còn con Diệu đi làm ăn ở Sài Gòn và mới về nghỉ lễ được hai ngày nay thì xảy ra sự việc, chứ vợ chồng không có bất thường hay mâu thuẫn gì cả", bà Lan nói.

Nghi can Điểu Oánh hiện được điều trị trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện Đa khoa khu vực Định Quán trong tình trạng nguy kịch.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Đức Nghĩa

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bất ngờ nhan sắc con gái Hiệp Gà

Bất ngờ nhan sắc con gái Hiệp Gà

Hân Huyền là con gái của Hiệp Gà và người vợ đầu Thanh Quý. Hiệp Gà và Thanh Quý kết hôn vào năm 2003. Người vợ tảo tần từng động viên Hiệp Gà rất nhiều trong những năm tháng anh sa chân vào con đường nghiện ngập và thăm nom anh trong suốt thời gian ở trại cải tạo.

Nghi án nhóm 'giang hồ' kéo đến nhà đập nát chân nam thanh niên

Nghi án nhóm 'giang hồ' kéo đến nhà đập nát chân nam thanh niên
(PLVN) - Anh Nguyễn Văn Hùng (SN 1987, ngụ xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cho biết đã nhận được thông báo từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Hưng về việc ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam một số nghi phạm trong vụ anh Hùng bị nhóm khoảng 30 kẻ lạ mặt tìm đến nhà đập nát chân vào tối 19/12/2018.

Lâm Đồng: Cái kết có hậu vụ ba thế hệ đi đòi lại đất cho mượn

Lâm Đồng: Cái kết có hậu vụ ba thế hệ đi đòi lại đất cho mượn
(PLVN) - Sau khi Báo PLVN vào cuộc và có phản ánh về việc một gia đình ở TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đội đơn tới nhiều cơ quan chức năng đi đòi lại đất cho mượn rồi bị chiếm đoạt. Nay TAND tỉnh Lâm Đồng tuyên hủy nhiều văn bản, quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng và TP Đà Lạt...
Công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế ngành BHXH: Nỗ lực đổi mới, hội nhập và phát triển

Công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế ngành BHXH: Nỗ lực đổi mới, hội nhập và phát triển

(PLVN) - Năm vừa qua, công tác đối ngoại, hợp tác quốc tế của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh, đóng góp quan trọng vào thành tích chung của toàn ngành BHXH. Đồng thời, khẳng định vị thế, hình ảnh của BHXH Việt Nam là đối tác tin cậy, có trách nhiệm trong cộng đồng an sinh xã hội (ASXH) khu vực và thế giới.
Cải cách hành chính năm 2019: Đặt nhiệm vụ “bứt phá, hiệu quả” lên hàng đầu

Cải cách hành chính năm 2019: Đặt nhiệm vụ “bứt phá, hiệu quả” lên hàng đầu

(PLVN) - Ngày 21/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ.  Thủ tướng nhấn mạnh, phương châm của Chính phủ năm nay có 12 chữ nhưng nhiệm vụ “bứt phá, hiệu quả” đặt lên hàng đầu. 

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%