Từ khóa: #Youtube

Ngày mai (21/9), bà Nguyễn Phương Hằng cùng đồng phạm hầu tòa

Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm sẽ hầu tòa trong vài ngày tới
(PLVN) - Dự kiến TAND TP. Hồ Chí Minh sẽ đưa vụ án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân” do bị can Nguyễn Phương Hằng cùng đồng phạm ra xét xử trong hai ngày (21 và 22 tháng 9). Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi không chỉ xuất phát từ nhân thân các bị cáo, bị hại, mà còn cả vấn đề nổi cộm của xã hội trong thời gian qua đó chính là tình trạng xúc phạm cá nhân trên mạng xã hội.

Tìm kiếm “ngôi sao sáng tạo Shorts” tại Việt Nam

Tìm kiếm “ngôi sao sáng tạo Shorts” tại Việt Nam
(PLVN) - “Grow With YouTube Shorts” là chương trình đào tạo đầu tiên tại Việt Nam với mong muốn tìm ra những “ngôi sao sáng tạo Shorts” tại Việt Nam, đồng thời xây dựng cộng đồng sáng tạo nội dung văn minh, hiểu biết với nhiều sản phẩm hữu ích, có giá trị và giàu thông điệp đến khán giả.

Đừng để trẻ là nạn nhân trên mạng xã hội

Những trẻ nhỏ bị mạng xã hội bủa vây. (Ảnh: Internet)
(PLVN) -  Việt Nam có khoảng 24,7 triệu người là trẻ em, trong đó 2/3 trẻ có thể tiếp cận thiết bị kết nối Internet. 1/4 số trẻ được khảo sát chia sẻ rằng các em từng có trải nghiệm đau buồn khi sử dụng mạng xã hội. 1/3 số trẻ sử dụng mạng là nạn nhân của bắt nạt trên mạng. Chưa bao giờ việc tiếp cận trẻ em và có thể có động thái xâm hại trẻ em lại dễ dàng đến vậy.

Quyết liệt “tẩy chay” nội dung phản cảm trên mạng

Hình ảnh trong clip có nội dung phản cảm đã bị cơ quan chức năng xử phạt của tiktoker Nờ Ô Nô.
(PLVN) -  Sự việc hot Tiktoker có hành vi phản cảm trong một clip đang bị “tẩy chay” gần đây không đơn giản là chuyện của một cá nhân lệch lạc, mà còn gióng lên lời cảnh báo về tác dụng độc hại của những nội dung “bẩn” đang ngày một tràn lan trên mạng với sự đón nhận của người trẻ.

Các quốc gia “dọn dẹp” hỗn loạn thông tin trên mạng xã hội

Các quốc gia “dọn dẹp” hỗn loạn thông tin trên mạng xã hội
(PLVN) - Việc đăng tải, chia sẻ thông tin tràn lan không kiểm chứng trên mạng xã hội đã để lại rất nhiều hệ lụy khôn lường đối với người dùng. Chính vì thế, rất nhiều quốc gia trên thế giới đã phải ban hành các đạo luật, quy định mới nhằm siết chặt việc quản lý các thông tin trên mạng xã hội. Thậm chí có những chính phủ phải áp lệnh cấm đối với những mạng xã hội nhất định.

Họ như thế, nghĩ khác và mơ lớn!

Long Chun - Long Bé được khán giả biết đến là cặp anh em hot mạng xã hội thời gian gần đây với những clip triệu view trên TikTok.
(PLVN) - Thế hệ Gen Z (từ 1996- 2012) là những người trẻ được sinh ra gắn liền với thời kỳ bùng nổ mạng xã hội Facebook, Instagram… Gen Z được nhắc đến như một thế hệ cá tính và độc lập. Người trẻ coi thử thách là cách để khẳng định cái tôi. Họ sẵn sàng thử sức ở những địa hạt lạ lẫm, tự vẽ nên cuộc sống đầy màu sắc…

Khi du lịch “bắt tay” cùng các Blogger

Một số Blogger du lịch nổi tiếng Việt Nam.
(PLVN) - Việc hợp tác giữa ngành du lịch với các nhà sản xuất nội dung số cho thấy kỳ vọng sẽ đạt hiệu quả tốt trong việc quảng bá cảnh quan, văn hóa, con người tươi đẹp của các vùng du lịch nổi tiếng, đánh thức ngành du lịch sau thời gian dài dịch bệnh.