BHXH Việt Nam mở kênh trên YouTube

Giao diện kênh YouTube của BHXH Việt Nam.
Giao diện kênh YouTube của BHXH Việt Nam.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhằm đáp ứng thị hiếu của công chúng và phù hợp với xu hướng, BHXH Việt Nam đã thí điểm thành lập kênh thông tin của ngành trên nền tảng YouTube.

Việc thành lập kênh thông tin của ngành trên nền tảng YouTube nhằm đa dạng các hình thức truyền thông về chính sách BHXH, BHYT trên môi trường mạng xã hội, phù hợp xu hướng, đáp ứng thị hiếu của công chúng. Kênh thông tin này sẽ tập hợp tất cả các sản phẩm truyền thông số nổi bật của ngành BHXH Việt Nam về chính sách BHXH, BHYT, BHTN, giúp người xem thuận tiện trong việc theo dõi, tra cứu.

Các sản phẩm truyền thông trên YouTube gồm: Tuyên truyền chính sách, chế độ BHXH, BHYT, BHTN, đặc biệt là các điểm mới thay đổi của chính sách đến người lao động và các tầng lớp nhân dân trên cả nước; những lợi ích của các chính sách BHXH, BHYT, BHTN.

Ngoài ra, trên kênh YouTube của BHXH Việt Nam còn hướng dẫn người dân về thủ tục tham gia, thụ hưởng các chính sách; sử dụng các dịch vụ công trực tuyến; các tình huống, nhân vật thực tế trong việc tham gia và thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT, BHTN; các thông tin về hoạt động nổi bật của ngành BHXH Việt Nam.

Để theo dõi kênh, người dùng cần sử dụng tài khoản gmail, đăng nhập vào trang YouTube.com hoặc ứng dụng YouTube trên điện thoại thông minh. Tìm kiếm kênh YouTube BHXH Việt Nam hoặc truy cập đường link: https://www.youtube.com/@BaohiemxahoiVietNamVss - chọn theo dõi để kịp thời xem các nội dung mới.

Ngoài kênh trên YouTube, hiện nay, BHXH Việt Nam chỉ cung cấp thông tin chính thức về chính sách BHXH, BHYT, BHTN và các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ người tham gia qua các kênh sau:

1. Cổng dịch vụ công: https://dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn/

2. Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam: https://baohiemxahoi.gov.vn/

3. Các trang mạng xã hội của BHXH Việt Nam:

Fanpage Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/baohiemxahoi.gov.vn

Zalo Official Account: Bảo hiểm xã hội Việt Nam

4. Số hotline 19009068

6. Cơ quan BHXH cấp huyện, tỉnh

BHXH Việt Nam cũng khuyến cáo, người lao động, người dân, các đơn vị, tổ chức lưu ý các kênh cung cấp thông tin, dịch vụ công, hỗ trợ tư vấn của ngành BHXH Việt Nam nêu trên; không nên tìm hiểu thông tin tại các fanpage, các diễn đàn… không chính thống, tránh bị kẻ gian lợi dụng, lừa đảo. Trường hợp nghi ngờ bị lừa đảo, người lao động có thể báo ngay cho cơ quan công an để xử lý hoặc thông báo cho cơ quan BHXH trên địa bàn để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Đọc thêm

BCG Energy sẽ lên sàn UPCoM với mã cổ phiếu BGE

BCG Energy sẽ lên sàn UPCoM với mã cổ phiếu BGE
Tổng công ty Lưu ký và Bù trừ chứng khoán (VSDC) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán và cấp mã chứng khoán cho Công ty Cổ phần BCG Energy với tên mã là BGE. BCG Energy là một trong các công ty thành viên trụ cột của Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG), phụ trách mảng năng lượng tái tạo.

EVNGENCO2 tiếp thêm động lực hoàn thành dự án 500 kV mạch 3

Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 tặng các phần quà cho người lao động tại Dự án Trạm biến áp 500 kV Thanh Hóa.
(PLVN) - Nhằm góp phần trách nhiệm chung cùng với Tập đoàn Điện lực Việt Nam duy trì mục tiêu đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, ngày 17/6/2024, tại tỉnh Thanh Hóa, đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 do ông Trần Lý - Thành viên Hội đồng quản trị làm trưởng đoàn đã đến công trường Trạm biến áp 500 kV Thanh Hóa để thăm hỏi, động viên người lao động đang tham gia xây dựng, thi công dự án.

MB nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

MB nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á
(PLVN) - Ngày 18/6/2024, Tạp chí Fortune (Mỹ) chính thức công bố MB là một trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á. Fortune 500 là một trong những bảng xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới, bảng xếp hạng (BXH) FORTUNE Southeast Asia 500 cũng là BXH đầu tiên dành riêng cho khu vực Đông Nam Á của FORTUNE.

Nam A Bank JCB “tung” hàng loạt ưu đãi tại chuỗi nhà hàng Gate

Nam A Bank JCB “tung” hàng loạt ưu đãi tại chuỗi nhà hàng Gate
(PLVN) -  Từ nay đến 31/8, khi sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank JCB, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 32% khi thực hiện giao dịch tại chuỗi nhà hàng Golden Gate. Ngoài ra, nắm bắt nhu cầu du lịch và chi tiêu nhân dịp hè, các dòng thẻ tín dụng ngân hàng này còn “tung” nhiều ưu đãi khác nhằm tri ân khách hàng.

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone
(PLVN) - Từ ngày 15/6 đến hết 15/8/2024, MobiFone tung ưu đãi đặc biệt dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn sang trọng, du thuyền 5 sao với giá chỉ từ 1.000.000 đồng/phòng/đêm.