Từ khóa: #Vladimir Zelensky

Ukraine lên tiếng về vụ rò rỉ tài liệu mật

Ông Mikhail Podolyak, Cố vấn của Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky.
(PLVN) - Ông Mikhail Podolyak, Cố vấn của Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky, khẳng định việc rò rỉ các tài liệu bí mật về cuộc phản công của Ukraine sẽ không ảnh hưởng đến quan hệ của Ukraine với các nước phương Tây.

Ba Lan chuyển 4 máy bay chiến đấu MiG-29 cho Ukraine

Máy bay MiG-29.
(PLVN) - Ba Lan đã chuyển 4 máy bay chiến đấu MiG-29 cho lực lượng vũ trang Ukraine, hãng tin TASS dẫn lời Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda tuyên bố tại một cuộc họp báo chung với người đồng cấp Ukraine Vladimir Zelensky ở Warsaw.

Tổng thống Ukraine trừng phạt một số công ty Nga

Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky.
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky hôm thứ Sáu đã thông qua một sắc lệnh của Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraine để áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với một số công ty của Nga.

Quyết định táo bạo của Tổng thống Ukraine

Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky.
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky trong một tuyên bố qua video thông báo, tất cả những người Ukraine đã được tiêm vaccine ngừa COVID-19 sẽ nhận được khoản tiền 1.000 hryvnia (tương đương 38 USD).

Tin vui với Tổng thống Ukraine Zelensky

Đệ nhất phu nhân Ukraine Olena Zelenska.
(PLVN) - Phu nhân của Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đã hồi phục sau khi bị mắc Covid-19, hãng tin TASS dẫn thông tin từ văn phòng của tổng thống Ukraine ngày 3/7 cho hay.