Từ khóa: #truy vết

Nhiều học sinh Nghệ An là F0

Lực lượng ngành y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người dân
(PLVN) - Trong số nhiều ca bệnh được Nghệ An ghi nhận sáng nay (20/12), có 20 ca cộng đồng, nhiều học sinh bị nhiễm. Nhiều ca bệnh không có triệu chứng.

Bắc Giang thêm 44 F0, cách ly y tế 1 huyện

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) - Số ca mắc COVID-19 ở huyện Yên Thế ngày 6/11 chiếm hơn một nửa số F0 tại tỉnh Bắc Giang. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã có quyết định về việc thiết lập vùng phong toả, cách ly y tế huyện này.

Chặn dịch ở Lạng Giang trong 7 ngày?

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) - Trong 1 ngày, tỉnh Bắc Giang phát sinh 68 ca nhiễm COVID-19, trong đó huyện Lạng Giang có 10 F0. Huyện này đẩy nhanh tốc độ xét nghiệm, quyết tâm cắt đứt chùm lây nhiễm trong 7 ngày .

'Vũ khí chiến lược' giúp Bắc Giang đẩy lùi COVID-19

Thành viên tổ COVID cộng đồng kiểm tra sức khoẻ trường hợp cách ly y tế tại nhà.
(PLVN) - Từng là tâm dịch, Bắc Giang nỗ lực chiến đấu và chiến thắng COVID-19, hiện khôi phục sản xuất, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Có được thành quả đó, tổ COVID cộng đồng góp phần không nhỏ, được ví là “vũ khí chiến lược” của tỉnh trên mặt trận chống dịch...

Quảng Bình triển khai hệ thống Robot call truy vết COVID-19

Robot Call là giải pháp hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tự động
(PLVN) -  Quảng Bình chính thức áp dụng hệ thống robot gọi điện tới người dân khảo sát, thu thập và cập nhật một cách nhanh nhất thông tin, lịch trình của người dân trước trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp...

Khi cả gia đình cùng đi chống dịch

Các cán bộ chiến sĩ công an Hải Dương làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch.

(PLVN) -  Sau 47 ngày liên tục không có ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, từ ngày 27/7 đến nay, Hải Dương lại bắt đầu chuỗi ngày gồng mình chống dịch. Là một trong những lực lượng chủ chốt, 100% Công an tỉnh Hải Dương đã được huy động, tập trung thực hiện nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch. Trong đó, đã có nhiều gia đình cán bộ công an cả 2 vợ chồng đều lên đường làm nhiệm vụ chống dịch.

Công an huyện Nam Sách huy động quân 'siết' kiểm soát phòng, chống dịch COVID - 19

Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện Nam Sách.

(PLVN) - Ngay sau khi xuất hiện ca dương tính với COVID-19 trên địa bàn huyện, cùng với các lực lượng khác, Công an huyện Nam Sách (tỉnh Hải Dương) đã khẩn trương triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch nhằm hạn chế thấp nhất khả năng lây lan dịch bệnh ra diện rộng, không để ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như tình hình hình an ninh trật tự trên địa bàn.