Đẩy mạnh đầu tư - phát triển dự án Yên Phụ New Life, Bắc Ninh

(PLVN) - Ngày 2/12/2019, Công ty Xây dựng Minh Đạo (TNHH) - Công ty Minh Đạo đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Nguyễn Tuấn (Công ty Nguyễn Tuấn), thỏa thuận cùng nỗ lực phát triển dự án Yên Phụ New Life - Khu nhà ở thôn Cầu Gạo. Tham dự Lễ ký kết còn có đại diện các đơn vị phân phối chính thức: NtLand, BHomes Việt Nam, Hợp Long Land.
Đẩy mạnh đầu tư - phát triển dự án Yên Phụ New Life, Bắc Ninh Phối cảnh Dự án Yên Phụ New Life - Khu nhà ở thông Cầu Gạo.

Công ty Minh Đạo là một công ty đa ngành nghề tại Bắc Ninh, hoạt động chính ở lĩnh vực thi công xây dựng. Từ thời điểm chính thức thành lập đến nay, Công ty Minh Đạo đã tham gia xây dựng hạ tầng cho nhiều dự án lớn tại huyện Yên Phong, Quế Võ và Thuận Thành. Bên cạnh đó, đây cũng là đơn vị kinh doanh Bất động sản (BĐS) có uy tín và hiện đang làm chủ đầu tư xây dựng của dự án Yên Phụ New Life - Khu nhà ở thôn Cầu Gạo.

Về phía Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Nguyễn Tuấn, đây cũng là đơn vị ngành nghề chuyên về thi công, đã triển khai thực hiện rất nhiều dự án xây dựng ở Hạ Long và một số tỉnh thành khác trên cả nước.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Nguyễn Tuấn. 

Hiện tại, đã có nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chọn Bắc Ninh là điểm dừng chân để xây dựng và phát triển sản phẩm ở Việt Nam. Điều này kéo theo sự hình thành của nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn, đồng thời thu hút cư dân, người lao động cả trong và ngoài nước đến sinh sống. Thống kê quý I năm 2019, tỉnh Bắc Ninh có khoảng 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1.000.000 công nhân kỹ thuật cao, chuyên gia, kỹ sư trong nước làm việc. Lực lượng lao động khổng lồ này vẫn đang tăng trưởng đều đặn từ 20 - 25% mỗi năm, dẫn đến nhu cầu cấp bách về về nhà ở và đặc biệt là xung quanh các KCN.

Đặt tại xã Yên Phụ, huyện Yên Phong, dự án Yên Phụ New Life là điểm sáng của thị trường BĐS tại Bắc Ninh. Với tổng diện tích 9,37 hecta, dự án hứa hẹn sẽ thỏa mãn nhu cầu đất ở cho một lượng lớn người đang sinh sống và làm việc quanh các KCN VSIP (cách dự án 2km) và KCN Yên Phong I (cách dự án 5km). 

 Công ty Minh Đạo ký kết với Công ty Nguyễn Tuấn.

Mong muốn đưa dự án Yên Phụ New Life đến gần hơn với những người dân địa phương có nhu cầu thật cùng lực lượng lao động ở xa tới, Công ty Xây dựng Minh Đạo đã lựa chọn hợp tác cùng Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Nguyễn Tuấn, ủy quyền giới thiệu và phát triển dự án ra thị trường.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa 2 công ty Minh đạo và Nguyễn Tuấn được kỳ vọng sẽ đem lại hiệu quả đầu tư - phát triển to lớn cho dự án Yên Phụ New Life, đồng thời giúp các khách hàng có nhu cầu tiếp cận dự án dễ dàng hơn. 

Yên Phụ New Life - Khu nhà ở thôn Cầu Gạo là dự án được tỉnh Bắc Ninh quy hoạch để đấu giá quyền sử dụng đất, tạo vốn đầu tư xây dựng nông thôn mới xã Yên Phụ. Dự án thuộc khu Đồng Dỏng, thôn Đức Lân và thôn Cầu Gạo, có diện tích 9,37 ha.

Sản phẩm của Công ty Xây dựng Minh Đạo

Website dự án: https://www.yenphunewlife.vn 

Nguyên Vũ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Không chỉ bảo vệ lẽ phải bằng pháp luật

Không chỉ bảo vệ lẽ phải bằng pháp luật
(PLVN) - Giữa một “rừng” các tờ báo có gắn tên “pháp luật”, có một điều đặc biệt khiến những người làm báo PLVN tự hào, bởi những người làm báo PLVN qua nhiều thế hệ đã và đang góp phần bảo vệ công lý không chỉ bằng những quy định pháp luật khô khan, mà còn bằng sự nhân văn được thắp lên từ những quan niệm nhân hậu.

Cái thuở ban đầu lưu luyến ấy...

Cái thuở ban đầu lưu luyến ấy...
(PLVN) - Năm 1981, sau một thời gian dài mang tên Ủy ban Pháp chế Chính phủ, Bộ Tư pháp được thành lập lại. Bốn năm sau, ngày 3/4/1985, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã ký Quyết định số 57/QĐTC về việc xuất bản tờ báo Pháp luật thường thức nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật, xây dựng ý thức pháp luật cho nhân dân. 

Kẻ hiếp, giết người hàng loạt ở Mỹ nhận tội sau hơn 40 năm

Kẻ hiếp, giết người hàng loạt ở Mỹ nhận tội sau hơn 40 năm
(PLVN) - Joseph James DeAngelo - cựu binh Mỹ từng tham chiến ở Việt Nam, kẻ đã gieo rắc sự sợ hãi trên khắp bang California trong hàng chục năm trời với hàng loạt những vụ giết người, hiếp dâm, đột nhập, khiến hắn được đặt cho biệt danh “kẻ sát nhân tiểu bang vàng” đã thừa nhận đã giết 13 người và gây ra hàng chục các vụ hãm hiếp, cướp của và bắt cóc khác.

TTXVN ra mắt bản tiếng Việt của "Báo cáo toàn cầu về Đổi mới Sáng tạo trong Báo chí 2020-2021"

TTXVN ra mắt bản tiếng Việt của "Báo cáo toàn cầu về Đổi mới Sáng tạo trong Báo chí 2020-2021"
(PLVN) - Ngày 8/7, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) chính thức ra mắt “Báo cáo toàn cầu về Đổi mới Sáng tạo trong Báo chí 2020-2021” bằng tiếng Việt – cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các lãnh đạo, quản lý, các phóng viên, biên tập viên, cũng như những người làm truyền thông doanh nghiệp để thích ứng với môi trường báo chí đang thay đổi nhanh chóng.


Tiếp tục triển khai hiệu quả “đối ngoại trực tuyến”, “ngoại giao Covid”

Tiếp tục triển khai hiệu quả “đối ngoại trực tuyến”, “ngoại giao Covid”
(PLVN) - Theo Bộ Ngoại giao, chiều 8/7, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh - Trưởng ban Chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về chính trị, an ninh, quốc phòng - đã chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo nhằm rà soát kết quả triển khai công tác của Ban Chỉ đạo trong 6 tháng đầu năm 2020 và đề xuất các phương hướng, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2020.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬