Trao tặng hơn 150 tỷ đồng chống dịch COVID-19, nỗ lực của Sao Thái Dương được ghi nhận

Sao Thái Dương trao tặng 50.000 Kit test chẩn đoán COVID-19 tới Bộ y tế trị giá 20 tỷ đồng.
(PLVN) -  Hơn 2 năm kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện, nhiều doanh nghiệp đã hưởng ứng lời kêu gọi hành động của Chính phủ chung tay cùng góp sức chống dịch. Sao Thái Dương được ghi nhận là một trong số các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe có các hoạt động đóng góp tích cực lên tới hơn 150 tỷ đồng.

Quảng cáo sản phẩm “diệt virus” trong mùa dịch: Dấu hiệu vi phạm của Sao Thái Dương

Quảng cáo của Sao Thái Dương cho rằng sản phẩm “diệt virus vi khuẩn”.
(PLVN) - Cty CP Sao Thái Dương (Lô CC1-III.13.4 KĐT Pháp Vân - Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) sử dụng từ ngữ “duy nhất có Nano bạc”, “ngăn ngừa virus gây bệnh” trong một video quảng cáo sản phẩm kem đánh răng dược liệu Thái Dương và nước súc miệng Valentine phát trên đài truyền hình. Việc sử dụng từ ngữ “duy nhất” để quảng cáo sản phẩm có vi phạm pháp luật hay không?

Mẹ bỉm Hà Thành chia sẻ kinh nghiệm cực hay khi con bị tè dầm lâu ngày với TPBVSK Dạ Minh Châu

Con khỏe mẹ vui sau khi sử dụng sản phẩm
(PLVN) -  “ Là một bà mẹ bỉm sữa đã có kinh nghiệm chăm sóc 2 con nhỏ nhưng mình cũng gặp không ít khó khăn khi bé Quang Trí (7 tuổi) bị tè dầm mấy năm liên tục . Chỉ cho đến khi biết và duy trì dùng sản phẩm thảo dược này, mình mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Qua đây, mình cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm hay này đến với các mẹ đồng cảnh ngộ ”.

Dạ Minh Châu - Bí quyết thoát khỏi ám ảnh tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần

Cô Tường đã phải sống chung với tình trạng tiểu đêm suốt 10 năm qua
(PLVN) - Đối với người lớn tuổi, tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són thật sự là nỗi ám ảnh. Chính vì vậy, là một trong những người may mắn tìm được bí quyết thoát khỏi triệu chứng khó nói này khiến cô Tường, trú tại Gia Lâm, Hà Nội không khỏi vui mừng, hạnh phúc và nhẹ nhõm khi kể lại câu chuyện của chính mình

TPBVSK Dạ Minh Châu cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng sau 1 ngày dùng sản phẩm tại các nhà thuốc

Dạ Minh Châu - viên uống thảo dược cho nam và nữ mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần
(PLVN) -  Từ ngày 01/10- 31/12/2021, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương, đơn vị trực tiếp nghiên cứu, sản xuất và phân phối dòng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống tiểu đêm Dạ Minh Châu sẽ triển khai chương trình Cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu quý khách hàng không hài lòng sau 1 ngày dùng sản phẩm.

Sao Thái Dương chính thức khởi động chương trình “Nụ cười trẻ thơ” trên toàn quốc

Phần quà dành tặng mỗi cán bộ, giáo viên là 01 hộp kem đánh răng dược liệu Thái Dương (100g), trị giá 45.000đ và mỗi học sinh là 01 hộp kem đánh răng dược liệu Thái Dương (20g), trị giá 15.000đ
(PLVN) - Nhằm hưởng ứng chương trình “Nha học đường” được hai ngành Y tế và Giáo dục đào tạo phối hợp triển khai trong nhiều thập kỷ qua, Sao Thái Dương chính thức phát động chương trình “Nụ cười trẻ thơ”. Đây là chương trình nối dài chuỗi hoạt động vì cộng đồng mà Sao Thái Dương luôn chú trọng thực hiện trong suốt quá trình phát triển.

“Chống lệnh” của Cục ATTP, Sao Thái Dương vẫn lưu hành sản phẩm Rockmen trái phép?

Cả hai sản phẩm Rockmen (1 loại 33 độ rượu và một loại 12 độ ngâm dược liệu) của Công ty Sao Thái Dương) vẫn được lưu hành trên thị trường gây hiểu lầm cho NTD
(PLO) - Đã hơn 2 tháng sau khi có quyết định thu hồi giấy xác nhận sản phẩm thực phẩm chức năng Rockmen và thông báo cho công ty Sao Thái Dương thời gian tiến hành thu hồi sản phẩm này lại để điều chỉnh nhãn mác ghi sai, nhưng đến nay các sản phẩm rượu Rockmen vẫn ngang nhiên được bày bán công khai tại nhiều địa chỉ ở Hà Nội.