Angkor Wat mùa nắng vàng như mật

Bất kể đâu trong Angkor Wat, du khách cũng bắt gặp vẻ tĩnh mịch như thế này
(PLVN) - Nếu đã từng đến Angkor Wat, bạn sẽ hiểu vì sao người ta ban tặng cho Angkor những biệt từ mỹ miều nhất “viên ngọc quý của đất nước Chùa Tháp”, “niềm tự hào của người Campuchia”, “di sản thiên nhiên thế giới có một không hai”… Mùa Xuân, khi cái nắng rót mật xuống các đền đài, lăng tẩm  Angkor Wat cũng là mùa nơi đây đẹp nhất trong năm.

Bao giờ điện ảnh Việt có phim trường đúng nghĩa?

Được xây dựng từ năm 2014 để thực hiện phim “Phật hoàng Trần Nhân Tông”, đến nay phim trường Yên Tử (Quảng Ninh) vẫn còn ngổn ngang.
(PLVN) - Ấp ủ nhiều kịch bản nhưng không thể bắt tay vào thực hiện; phim hay về mọi mặt nhưng phải "nhặt sạn" bối cảnh... Rất nhiều nguyên nhân đến từ việc thiếu phim trường chuyên nghiệp đã cản bước chân những người yêu điện ảnh Việt.

Tài xế riêng hiện hình 'quỷ' háo sắc

Tài xế riêng hiện hình 'quỷ' háo sắc
(PLO) - Vụ cưỡng dâm tập thể của nữ diễn viên Bhavana đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận trên toàn Ấn Độ. Nữ diễn viên rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng sau vụ cưỡng hiếp. Cô xuống tinh thần, từ chối tiếp xúc với mọi người, ngập chìm trong đau khổ và bế tắc.

Lửa thiêu rụi phim trường của VTV ở TP HCM

Cảnh sát chữa cháy dập lửa tại phim trường VTV. Ảnh: An Nhơn
Chiều 25/1, đám cháy bùng lên dữ dội và thiêu rụi toàn bộ phim trường của Đài truyền hình Việt Nam nằm trên đường số 12, phường Bình An, quận 2. Nguyên nhân được xác định do tia lửa hàn.

Tăng Bảo Quyên khác lạ sau kết hôn

Tăng Bảo Quyên khác lạ sau kết hôn
(PLO) - Sau một thời gian “mất tích” trong showbiz vì kết hôn, Tăng Bảo Quyên trở lại khác lạ với bộ phim Những người viết huyền thoại và mang về một Bông Sen Vàng.