Từ khóa: #Medlatec

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - Đón đầu xu thế chăm sóc sức khỏe trước 3 thập kỷ

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - “cha đẻ” dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tại Việt Nam.
(PLVN) - Cách đây gần 3 thập kỷ, MEDLATEC trở thành đơn vị mở đường đưa “công nghệ” lấy mẫu xét nghiệm tận nơi từ Nhật Bản về Việt Nam. Sự đón đầu đó, MEDLATEC mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, tiện lợi và nay trở thành xu thế chăm sóc sức khỏe tất yếu của hàng triệu gia đình Việt.

MEDLATEC - 29 năm bền bỉ phụng sự chăm sóc sức khỏe người dân

Chương trình bùng nổ ưu đãi tại Hệ thống Y tế MEDLATEC diễn ra đến hết ngày 31/3/2024.
(PLVN) - Nhân dịp bước sang tuổi 29, thay lời tri ân khách hàng, Hệ thống Y tế MEDLATEC triển khai ưu đãi khủng với tất cả người dân trên toàn quốc khi đến chuỗi Bệnh viện/Phòng khám Đa khoa MEDLATEC tại Hà Nội, hoặc sử dụng dụng dịch vụ lấy mẫu tận nơi trên toàn hệ thống, áp dụng từ nay đến hết 31/3/2024.

Bác sĩ Bùi Văn Hải: “Lửa nghề” sục sôi trong trái tim người bác sĩ cấp cứu, nhà quản lý chuyên môn đầy tâm huyết

BSCKI. Bùi Văn Hải - Phó Giám đốc Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ đã đồng hành cùng các cộng sự thực hiện hàng nghìn ca cấp cứu thành công tại MEDLATEC.
(PLVN) - Hành trình hơn 1 thập kỷ gắn bó cùng Hệ thống Y tế MEDLATEC, BSCKI. Bùi Văn Hải - Chuyên khoa Cấp cứu, Phó Giám đốc Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ đã đồng hành cùng các cộng sự thực hiện hàng nghìn ca cấp cứu cứu sống bệnh nhân, đưa MEDLATEC trở thành một trong những đơn vị tuyến dưới xử lý cấp cứu hiệu quả được đông đảo người dân tin chọn. Không chỉ vậy, sự tài ba, tâm huyết trong công tác quản lý y khoa của anh được nhiều lớp lớp thế hệ bác sĩ trẻ dành sự ngưỡng mộ.

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ - địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ - địa chỉ khám chữa bệnh uy tín
(PLVN) -  Quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình khoa học và thái độ phục vụ tận tình…, đây chính là những điểm vượt trội kiến tạo nên thương hiệu của Phòng khám Đa khoa MEDLATEC trực thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC trong lĩnh vực khám chữa bệnh chất lượng cao .

Những phép thử của 'Shipper MEDLATEC' đi lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

Dù đông hay hè, công việc của 500 nhân viên đi lấy mẫu MEDLATEC thường bắt đầu từ 5h30 sáng và kết thúc vào 18h những hôm không trực. Nếu đến kíp trực thì thời gian làm việc kéo dài đến hết 23h.
(PLVN) - Miền Bắc nước ta đang đón đợt gió lạnh nhất từ đầu mùa đông với nền nhiệt giảm sâu, có nơi rét đậm, rét hại. Bất chấp mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, gần 500 nhân viên đi lấy mẫu của Trung tâm Tại nhà thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC vẫn hăng say, cần mẫn trên mọi nẻo đường.

Những shippers “đặc biệt” mang sức khỏe đến mọi nhà

Với tinh thần “gọi là có”, nhân viên lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC luôn có mặt kịp thời phục vụ khách hàng
(PLVN) - Có một nghề luôn miệt mài rong ruổi trên từng cây số, không quản ngại trèo đèo vượt suối, nắng gắt mưa rào, lăn xả tận tâm để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân. Có một nghề hay được gọi vui là những “shippers” đặc biệt mang sức khỏe đến mọi nhà - nghề của những nhân viên lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC.

An tâm về sức khỏe, chọn khám cùng chuyên gia hàng đầu Việt Nam tại Hệ thống Y tế MEDLATEC

Chiêu mộ đội ngũ chuyên gia đầu ngành là việc làm quan trọng với bất kỳ cơ sở y tế nào.
(PLVN) - Hành trình gần 30 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Y tế MEDLATEC nhận được sự tin tưởng chăm sóc sức khỏe của đông đảo người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc. Yếu tố tiên quyết tạo nên niềm tin đó là năng lực chuyên môn vững vàng, bởi có sự đồng hành thăm khám, tư vấn và hội chẩn của đội ngũ chuyên gia y khoa đầu ngành tại Việt Nam.

MEDLATEC mang dịch vụ xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế phục vụ người dân tiện lợi ngay tại nhà

Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện song hành hai tiêu chuẩn quốc tế CAP (Hoa Kỳ) và ISO 15189:2012
(PLVN) - Với chất lượng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế, được liên thông rộng rãi tại các cơ sở y tế trong nước cùng hơn 50 quốc gia trên toàn cầu và tiện ích phục vụ ngay tại nhà, Hệ thống Y tế MEDLATEC là địa chỉ xét nghiệm tin cậy của đông đảo người dân toàn quốc trong quá trình chăm sóc sức khỏe.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi: Chặng đường gần 30 năm vì sức khỏe người Việt

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - “Cha đẻ” của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC.
(PLVN) - Với sứ mệnh đem dịch vụ y tế tiện ích phục vụ sức khỏe người dân Việt Nam, đến nay sau hành trình gần 30 năm phát triển, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC đã khẳng định vị thế của tiện ích y tế được hàng triệu người dân tin tưởng, đồng thời phủ rộng khắp toàn quốc và vươn tầm quốc tế.

“Bật mí” điều đặc biệt của Hệ thống Y tế tư nhân có mạng lưới phủ rộng nhất Việt Nam

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Đắk Lắk là địa chỉ uy tín phục vụ chăm sóc sức khỏe người dân Tây Nguyên.
(PLVN) - Không mất thời gian đi lại, chờ đợi, người dân cả nước dễ dàng được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thăm khám và an tâm hưởng công nghệ chẩn đoán hiện đại ngay tại địa phương. Đây chính là lý do “con đường MEDLATEC” được phủ xanh với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân toàn quốc.