Từ khóa: #medlatec

Người dân khu vực Tây Bắc Hà Nội: Có thêm cơ hội khám chữa bệnh chất lượng cao tại cơ sở mới hiện đại, khang trang

Người dân khu vực Tây Bắc Hà Nội: Có thêm cơ hội khám chữa bệnh chất lượng cao tại cơ sở mới hiện đại, khang trang
(PLVN) -  Để tiếp cận được dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, đa số người dân các tỉnh phải di chuyển lên trung tâm, hoặc bệnh viện tuyến đầu khám gây tốn kém thời gian và công sức. Tuy nhiên, người dân khu vực Tây Bắc Hà Nội và các địa phương lân cận giờ đây có thêm cơ hội khám chữa bệnh chất lượng cao tại cơ sở y tế mới hiện đại, khang trang của Hệ thống Y tế MEDLATEC.

“Bí quyết” để ung thư không còn là gánh nặng bệnh tật

Bệnh ung thư trở thành nỗi sợ hãi của nhiều người dân.
(PLVN) - Ung thư luôn là mối quan tâm hàng đầu về gánh nặng bệnh tật của ngành y tế và toàn xã hội. Nếu phát hiện bệnh muộn gây tốn kém chi phí điều trị, đau đớn về thể xác cũng như tinh thần người bệnh và gia đình. Vậy để ung thư không còn là gánh nặng bệnh tật và mối đe dọa hàng đầu của sức khỏe, bạn hãy đừng bỏ qua “bí quyết” dưới đây.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - Giải pháp tuyệt vời cho chăm sóc sức khỏe triệu gia đình Việt

Công việc cơ quan, gia đình bận rộn, lại thêm trong nhà có người ốm đau khiến nhiều người bị stress. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Có không ít người dân loay hoay mỗi khi đi khám ra bệnh, hoặc bỏ bê không khám vì chủ quan, vì ngại. Tuy nhiên, ngay tại nhà, tại cơ quan với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tiện lợi, nhanh chóng mang đến bạn giải pháp chăm sóc sức khỏe đã được hàng triệu gia đình Việt tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - giải pháp tuyệt vời cho chăm sóc sức khỏe triệu gia đình Việt

Xua đi nỗi lo kiểm tra sức khỏe mà không cần đến viện bằng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi nhanh chóng, thuận tiện.
(PLVN) - Có không ít người dân loay hoay mỗi khi đi khám ra bệnh, hoặc bỏ bê không khám vì chủ quan, vì ngại. Tuy nhiên, ngay tại nhà, tại cơ quan với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tiện lợi, nhanh chóng mang đến bạn giải pháp chăm sóc sức khỏe đã được hàng triệu gia đình Việt tin tưởng lựa chọn.

Cổ vũ tinh thần thể thao Việt, MEDLATEC miễn phí 10.000 Gói xét nghiệm kiểm tra bệnh lý gan mật trên toàn quốc

An tâm kiểm soát lá gan 0 đồng tại MEDLATEC, diễn ra từ ngày 15/11-18/12/2022.
(PLVN) - Với mong muốn đồng hành cùng các cổ động viên mùa World Cup 2022, từ ngày 15/11- 18/12, Hệ thống Y tế MEDLATEC miễn phí 10.000 Gói xét nghiệm tầm soát các bệnh lý gan mật và giảm thêm 20% siêu âm gan mật. Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng đến Hệ thống Bệnh viện/Phòng khám, hoặc dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi trên toàn quốc.

PGS.TS.BSCC Nguyễn Quốc Dũng - Người nuôi giấc mơ hình thành mô hình chẩn đoán hình ảnh hiện đại hàng đầu Việt Nam

 Ở tuổi 60, PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng vẫn không ngừng đóng góp thêm nhiều giá trị cho lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh.
(PLVN) - Niềm vinh dự trở thành thế hệ bác sĩ chẩn đoán hình ảnh được tiếp cận với những máy móc chẩn đoán tiên tiến xuất hiện đầu tiên ở nước ta hơn 30 năm trước đã thôi thúc PGS.TS.BSCC Nguyễn Quốc Dũng cống hiến không ngừng trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh. Đến nay, dù ở tuổi ngoài 60 nhưng hành trình ấy của PGS.TS.BSCC Nguyễn Quốc Dũng vẫn chưa dừng lại với khát khao hình thành và phát triển mô hình chẩn đoán hình ảnh hiện đại hàng đầu Việt Nam để phục vụ người dân trên mọi miền Tổ quốc.

Hội chẩn trực tuyến - kết nối chẩn đoán không khoảng cách, mang cơ hội chữa khỏi cho bệnh nhân bốn phương

Đau cổ tay trái - dấu hiệu hay gặp, nhưng không nên chủ quan.
(PLVN) -  Khắc phục khó khăn trong việc tiếp cận các kỹ thuật cao để chẩn đoán bệnh, Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC kết nối không khoảng cách với các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc mang đến cơ hội chẩn đoán và điều trị chính xác cho bệnh nhân trên mọi miền Tổ quốc.

PGS.TS.BSCC Nguyễn Quốc Dũng - Người nuôi giấc mơ hình thành mô hình chẩn đoán hình ảnh hiện đại hàng đầu Việt Nam

PGS.TS.BSCC Nguyễn Quốc Dũng - Người nuôi giấc mơ hình thành mô hình chẩn đoán hình ảnh hiện đại hàng đầu Việt Nam
(PLVN) -  Từ niềm vinh dự trở thành thế hệ bác sĩ chẩn đoán hình ảnh được tiếp cận với những máy móc chẩn đoán tiên tiến đầu tiên xuất hiện ở nước ta hơn 30 năm trước, thôi thúc vị phó giáo sư cống hiến không ngừng trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh. Đến nay, ở tuổi ngoài 60, hành trình ấy vẫn chưa dừng lại với khát khao hình thành và phát triển mô hình chẩn đoán hình ảnh hiện đại hàng đầu Việt Nam nhằm phục vụ người dân trên mọi miền Tổ quốc.

Kết quả xét nghiệm của MEDLATEC được công nhận trên toàn thế giới

Lãnh đạo Bộ Y tế trao chứng chỉ Trung tâm CAP cho Trung tâm Xét nghiệm của BVĐK MEDLATEC
(PLVN) - Chiều nay (18/2), tại Hội nghị khoa học về quản lý chất lượng và phòng chống COVID-19, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đã trao chứng chỉ đạt tiêu chuẩn CAP - Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng phòng xét nghiệm của Hiệp Hội Hoa Kỳ (College of American Pathologists) cho Trung tâm Xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Cận cảnh lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 diện rộng đợt 2 tại Hà Nội

Người dân được lấy mẫu xét nghiệm tại điểm trường THPT Phạm Hồng Thái, phường Cống Vị, quận Ba Đình. Ảnh: Ngọc Nga
(PLVN) - Bắt đầu từ ngày 18/8, Hà Nội triển khai lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 đợt 2 cho 13 nhóm đối tượng, nhằm “bóc tách” F0 ra khỏi cộng đồng. Và ngay trong ngày 18/8, dưới sự phân công của Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho những người thuộc các nhóm đối tượng đã nêu tại phường Cống Vị, quận Ba Đình.

Bí quyết nào an tâm sức khỏe mùa nắng nóng, an toàn mùa dịch?

Bí quyết nào an tâm sức khỏe mùa nắng nóng, an toàn mùa dịch?
(PLVN) - Nắng nóng, dịch bệnh lây nhiễm là một trong những rào cản khiến người dân ngại ngùng đi kiểm tra sức khỏe hiện nay. Tuy nhiên, có hàng triệu gia đình Việt an tâm lựa chọn kiểm tra sức khỏe nhờ bí quyết này, mà không cần lo lắng mưa gió, nắng nóng hay lây nhiễm chéo do dịch bệnh.

MEDLATEC Hà Nội thông báo tạm dừng xét nghiệm COVID-19 với khách hàng lẻ

MEDLATEC Hà Nội thông báo tạm dừng xét nghiệm COVID-19 với khách hàng lẻ
(PLVN) - Từ 0h ngày 22/7/2021, Hệ thống Bệnh viện, Phòng khám MEDLATEC tại Hà Nội tạm dừng thực hiện xét nghiệm COVID-19 (Phương pháp test nhanh và PCR) với đối tượng khách hàng lẻ, nhưng không áp dụng với nhóm khách hàng lẻ đến khám chữa bệnh (theo bệnh lý), khách hàng theo các đơn vị và khách hàng tại các tỉnh.

Thương hiệu xét nghiệm hàng đầu tại Việt Nam tuân thủ quản lý nghiêm ngặt thế nào?

Thương hiệu xét nghiệm hàng đầu tại Việt Nam tuân thủ quản lý nghiêm ngặt thế nào?
(PLVN) - Mỗi năm có hàng triệu người dân Việt tin tưởng và hài lòng sử dụng, cùng khoảng 90 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu chấp nhận kết quả xét nghiệm MEDLATEC để kiểm tra, theo dõi sức khỏe. Để giữ vững thương hiệu xét nghiệm top đầu, Bệnh viện đã tuân thủ nghiêm ngặt những quy định quản lý trong và ngoài nước.

'Rước họa' từ thói quen liên tục trong 40 năm

'Rước họa' từ thói quen liên tục trong 40 năm
(PLVN) - Sau 2 tháng ho nhiều, nam bệnh nhân đi khám thì bất ngờ phát hiện mắc bệnh lý có nguy cơ tử vong hàng đầu ở nam giới, đây là sự “trả giá” sau 40 năm chủ quan liên tục hút thuốc lá. 

Người sáng lập MED-GROUP bật mí 'chìa khóa' thành công trong hành trình 25 năm phát triển

Người sáng lập MED-GROUP bật mí 'chìa khóa' thành công trong hành trình 25 năm phát triển
(PLVN) - Không chỉ có vai trò là người “khai sinh” ra MEDLATEC mà trong suốt hành trình phát triển, ông còn là vị thuyền trưởng, người thủ lĩnh truyền lửa đam mê, khát khao cống hiến cho tập thể cán bộ nhân viên (CBNV) để cùng xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh và thịnh vượng như ngày hôm nay. Đó chính là Người sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn MED GROUP - GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí.

MED-GROUP nhìn lại chặng đường 25 năm phát triển

MED-GROUP nhìn lại chặng đường 25 năm phát triển
(PLVN) - Vừa qua, tại Hà Nội, MED-GROUP long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập MED-GROUP và Đón nhận khen thưởng các cấp” để nhìn lại hành trình phát triển trải qua muôn vàn khó khăn và những thành công đạt được. Sự kiện vinh dự có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương và Hà Nội cùng Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên trong Tập đoàn tham gia.