Từ khóa: #lính mỹ

Mỹ sẽ tăng cường binh lính tới Ba Lan?

Ảnh minh họa
(PLVN) - Mỹ và Ba Lan đang gần đạt được thỏa thuận về việc tăng cường sự hiện diện quân sự của Mỹ ở Ba Lan và thỏa thuận có thể được công bố khi Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda tới gặp người đồng cấp Mỹ Donald Trump vào tháng này, tờ Financial Times dẫn các nguồn tin cho biết.

Mỹ - Nhật tập trận chung

Các lực lượng tham gia tập trận. Ảnh: Getty/soha
(PLO) - Các lực lượng Phòng vệ Nhật Bản và quân đội Mỹ đang tiến hành cuộc tập trận chung có tên Kiếm sắc.

Triều Tiên lần đầu đưa lộ trình phi hạt nhân hóa

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và phái viên của Hàn Quốc
(PLO) - Giới chức Hàn Quốc ngày 6/9 cho biết, nhà lãnh đạo Triều Tiên đã tuyên bố muốn phi hạt nhân hóa trong nhiệm kỳ đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Đây là lần đầu tiên Triều Tiên đưa ra lộ trình về việc giải trừ hạt nhân.

Mỹ-Triều tiếp tục cam kết tìm kiếm hài cốt lính Mỹ

Ảnh ANTĐ
(PLO) - Ngày 16/7, trong cuộc đàm phán giữa các quan chức Mỹ và Triều Tiên, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết, hai bên đồng ý tiếp tục các hoạt động tìm kiếm hài cốt của lính Mỹ mất tích trong Cuộc chiến tranh Triều Tiên (1950-53).

Tuần này, Mỹ - Hàn có thể tuyên bố dừng tập trận chung

Binh lính Mỹ trong một cuộc tập trận
(PLO) - Mỹ và Hàn Quốc dự kiến sẽ thông báo dừng các cuộc tập trận chung quy mô lớn để tạo không khí tốt cho các cuộc đối thoại với Triều Tiên, hãng tin Yonhap của Hàn Quốc ngày 17/6 dẫn một nguồn tin trong chính phủ nước này cho hay.

Mỹ - Hàn khởi động tập trận chung

Tàu Mỹ tham gia tập trận Đại bàng non với Hàn Quốc năm 2015
(PLO) - Mỹ và Hàn Quốc ngày 1/4 khởi động cuộc tập trận quân sự chung vốn đã bị hoãn lại để tạo không khí suôn sẻ cho Thế vận hội mùa đông được tổ chức ở Hàn Quốc hồi tháng 2 vừa qua.