Xử phạt lái tàu vi phạm nồng độ cồn

Lực lượng chức năng đo nồng độ cồn lái tàu trên sông Cầu
(PLVN) - Sáng 15/1, Thủy đoàn 1 thuộc Cục CSGT, Bộ Công an tuần tra trên tuyến sông Đuống đoạn thuộc xã Tân Chi, huyện Tiên Du (Bắc Ninh), phát hiện lái thuyền thường trú Hà Nội vi phạm nồng độ cồn ở mức 3,718 mg/lít khí thở.

Giao thông Pháp tê liệt vì đình công

Ảnh Reuters
(PLVN) - Căng thẳng giữa Chính phủ Pháp và các đoàn thể phản đối các chính sách cải cách lương hưu ngày 15/12 đã gia tăng khi cuộc đình công của các nhân công trong ngành giao thông vận tải bước vào ngày thứ 11.

Tài xế tàu hoả trượt chân rơi xuống đất tử vong

Tài xế tàu hoả trượt chân rơi xuống đất tử vong
(PLVN) -Phát hiện đầu máy của tàu hoả gặp sự cố, 1 tài xế tàu hỏa thuộc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam xuống kiểm tra, nhưng khi quay lại cabin thì bị trượt chân ngã xuống đất, tử vong sau đó.


Khởi tố nhóm đối tượng trộm cắp tài sản của ngư dân

3 đối tượng Huỳnh Văn Hận, Từ Chí Cầu, Từ Chí Mai
(PLVN) - Trên đường trở về sau chuyến đánh bắt hải sản ngoài khơi xa, nhóm ngư phủ phát hiện có lú dây của ngư dân đang thả trên biển nhưng không có người trông giữ, nổi lòng tham, nhóm này đã lấy trộm làm thiệt hài tài sản của người dân hàng chục triệu đồng.

Bộ Công an 'lên tiếng' xung quanh đề xuất 'mất Bằng lái xe phải thi lại'

Bộ Công an 'lên tiếng' xung quanh đề xuất 'mất Bằng lái xe phải thi lại'
(PLVN) -Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) vừa đăng tải thông tin xung quanh ý kiến của đại diện ngành Giao thông rằng, mặc dù có quy định liên thông giữa Bộ Giao thông vận tải và Bộ Công an về cung cấp các trường hợp tước Giấy phép lái xe (GPLX) nhưng Công an không chia sẻ nên gây khó khăn cho công tác quản lý.