Từ khóa: #kháng cáo

Công ty Dịch vụ Agribank kháng cáo bản án liên quan đến vụ tranh chấp “đất vàng” gần 200 tỷ

Khu đất "vàng" đang có tranh chấp trong vụ án. Nguồn ảnh do Công ty Dịch vụ Agribank cung cấp.
(PLVN) - “Việc TAND Quận 8. TP Hồ Chí Minh chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn – Công ty TNHH Nam Kinh, hủy hợp đồng mua bán nhà ở và quyền sử dụng đất ở tại số 1199 Phạm Thế Hiển đã gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp Nhà nước, nhất là sau khi bị đơn là Công ty Dịch vụ Agribank đã trả tiền theo đúng cam kết giữa các bên và đã được Agribank Chi nhánh 8 xuất hóa đơn”, đại diện Công ty Dịch vụ Agribank khẳng định.

Vụ ẩu đả kinh hoàng tại ngã tư Trần Duy Hưng - Hoàng Minh Giám (Hà Nội): Cả bị cáo, bị hại đều cho rằng “dấu hiệu bỏ lọt tội phạm”

Ông Phạm Hùng Vĩ (bố của bị cáo Hưng) có đơn cho rằng còn nhiều chứng cứ khách quan của vụ án chưa được làm rõ.
(PLVN) -  Không đồng tình với quyết định của TAND TP Hà Nội xử 3 bị cáo về tội “Giết người” và “Gây rối trật tự công cộng”, đại diện gia đình bị cáo và cả bị hại trong vụ án này đều cho rằng tòa cấp sơ thẩm đã bỏ lọt tội phạm và chưa làm rõ được người đã gây ra nhiều thương tích nghiêm trọng cho bị hại.

Trộm trâu bò, nhóm trai bản vào tù

Các bị cáo tại phiên tòa
(PLVN) - Sau khi được bà chủ lò mổ rủ đi “dắt hàng", Nhất đồng ý rồi rủ thêm đồng bọn đi trộm trâu bò. Số trâu, bò trộm được các đối tượng đã bán cho chủ lò mổ để tiêu thụ.

Xét xử phúc thẩm vụ cựu Phó Chánh án quận 4 kêu oan

Ông Nam và Tùng tiếp tục kêu oan tại phiên phúc thẩm.
(PLVN) -  Hôm qua (8/11), TAND Cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm đối với ông Nguyễn Hải Nam (SN 1974, cựu Phó Chánh án TAND quận 4) và Lâm Hoàng Tùng (SN 1991, cựu giảng viên Trường Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát) về tội “Xâm phạm chỗ ở của người khác”.

Xét xử phúc thẩm vụ nguyên Bí thư Bến Cát kêu oan

Ông Khanh tại phiên tòa sơ thẩm.
(PLVN) - Theo dự kiến, hôm nay (24/5), TAND Cấp cao tại TP HCM mở phiên xét xử phúc thẩm nguyên Bí thư Thị xã Bến Cát (Bình Dương) Nguyễn Hồng Khanh bị cáo buộc giúp sức cho hai cán bộ ngân hàng là ông Nguyễn Huy Hùng (Giám đốc Chi nhánh BIDV Chi nhánh Tây Sài Gòn) và ông Nguyễn Quang Lộc (Phó Trưởng phòng quan hệ khách hàng doanh nghiệp Chi nhánh Tây Sài Gòn) về tội: “Vi phạm quy định về quản lý sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.

Điện Biên: Người thắng kiện chờ đến khi nào mới được tái định cư?

Khảo sát mặt bằng trước khi thực hiện Dự án “Chương trình đô thị miền núi phía Bắc TP Điện Biên Phủ”.
(PLVN) - UBND TP Điện Biên Phủ không kháng cáo bản án, ra quyết định tái định cư cho người dân bị thu hồi đất, nhưng hỏi đến bố trí tái định cư ở đâu, bao nhiêu m2 thì vị Phó Chủ tịch thông báo: "Không còn suất tái định cư nào đủ 200m2 đất ở để bố trí. Vì bố trí hết rồi, còn suất tái định cư nào thì chưa biết, do quy hoạch chưa xong…".