Từ khóa: #họp

Xác nhận cuộc họp quan trọng của Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin.
(PLVN) - Ông Dmitry Peskov, Người phát ngôn Điện Kremlin, xác nhận rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin có kế hoạch dự họp trực tiếp với các thành viên Hội đồng các nhà lập pháp của Quốc hội Liên bang tại thành phố St. Petersburg vào ngày 27/4 tới.

Bà Sữa hiến đất làm đường giao thông

Bà Sữa và con đường nhựa đã hoàn thành có công hiến đất của bà
(PLO) - Mặc dù kinh tế gia đình chưa thực sự giàu có nhưng bà Trần Thị Sữa (SN 1942) ở ấp Phú Thọ, xã An Long (huyện Tam Nông, Đồng Tháp) đã vận động con cháu trong gia đình tự nguyện hiến hơn 500m2 đất thổ cư, trị giá trên 400 triệu đồng để địa phương làm đường cho khang trang, đẹp đẽ. 

37 người chết, 40 người mất tích do mưa lũ

Nước tràn qua đê sông Bưởi (huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) vào tối 11/10. Ảnh: Bùi Oanh
(PLO) - Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai cho biết, thống kê ban đầu, mưa lũ từ ngày 10/11 đến nay đã khiến 37 người chết và 40 người mất tích. Tỉnh thiệt hại nặng nề nhất về hiện là Hòa Bình.

Tài năng họ Vũ góp tay soạn luật lại nhận án lưu đày

Tài năng họ Vũ góp tay soạn luật lại nhận án lưu đày
(PLO) -Nói đến Vũ Trinh, đời nay ai siêng đọc sách, hẳn nhớ đến ông qua tác phẩm “Kiến văn lục”, được in ra quốc ngữ với tên gọi “Lan Trì kiến văn lục”. Nhưng không chỉ thế, vị quan nhà Nguyễn còn là một nhà lập pháp, góp phần ra đời bộ luật Gia Long. Ấy mà, quan họ Vũ sau đó bị vướng án và xử theo luật đấy. 

Hậu Giang: Bí thư tỉnh ủy thị sát theo phản ánh của người dân tại nhà máy giấy Lee&Man Việt Nam

Một ống xả thải của Nhà máy giấy Lee & Man ra sông Hậu - Ảnh: TTO
(PLO) - Nhiều hộ dân ngụ ấp Phú Xuân (thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) ở cách Nhà máy Giấy (NMG) Lee&Man Việt Nam khoảng 100m cho biết, thời gian gần đây, từ lúc chiều tối đến rạng sáng, phía bên NMG Lee & Man lại xuất hiện 2 đến 3 cột khói màu trắng đục cao khoảng 5-10m, kèm theo mùi hắc gây khó chịu, giống axít. Theo người dân, cứ vài ngày lại xuất hiện mùi hôi thối từ khu vực gần các ống xả thải của nhà máy, gây ô nhiễm trầm trọng. 

Người dân Quảng Trị “chạy đua” ứng phó trước giờ bão số 10 đổ bộ

Các tàu cá được đưa lên bờ
(PLO) - Được dự báo là cơn bão nguy hiểm và mạnh nhất trong vài năm trở lại đây, gây ảnh hưởng trên diện rộng, kéo dài từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi, nên trước khi bão số 10 (tên quốc tế là Doksuri) đổ bộ, người dân Quảng Trị đã gấp rút chằng chống nhà cửa và tổ chức các phương án di dời tàu thuyền, sơ tán dân nhằm ứng phó với bão và giảm thiểu phần nào thiệt hại mà loại thiên tai này gây ra.

 

Chia sẻ kinh nghiệm tối đa hóa lợi ích từ FTA trong APEC

Chia sẻ kinh nghiệm tối đa hóa lợi ích từ FTA trong APEC
(PLO) - Đây là một trong những nội dung của “Đối thoại của APEC về các Hiệp định thương mại khu vực (RTA) và Hiệp định thương mại tự do (FTA) trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương” do Bộ Công Thương phối hợp với Ban Thư ký APEC quốc gia và Ban Thư ký APEC quốc tế 2017 tổ chức ngày 27/8.

Hà Tĩnh hối hả phòng chống bão số 4

Hà Tĩnh hối hả phòng chống bão số 4
Rút kinh nghiệm ứng phó cơn bão số 2 cách đây gần 10 ngày và trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 4, từ chiều tối qua, 24/7, đến sáng nay, các địa phương ở Hà Tĩnh đã gấp rút triển khai các biện pháp phòng tránh nhằm giảm thiểu thấp nhất thiệt hại.

Bão số 4 sắp đổ bộ vào bắc Trung bộ

Bão số 4 trực tiếp ảnh hưởng đến các tỉnh miền Trung.
(PLO) - Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương Hoàng Đức Cường cho biết, hôm nay (25/7), khi đi vào khu vực Nam vịnh Bắc Bộ, bão số 4 sẽ bắt đầu tăng tốc lên 10km/h, sau tăng lên 15-25km/h với sức gió đạt cấp 8, giật cấp 9-10.