Hôm nay, Tổng thống Nga Putin chủ trì họp Hội đồng an ninh

Tổng thống Nga Putin.
Tổng thống Nga Putin.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hôm nay, 19/10, Tổng thống Nga Vladimir Putin chủ trì một cuộc họp trực tuyến của Hội đồng an ninh Nga.

Hãng tin TASS dẫn tuyên bố từ Điện Kremlin cho biết, tại cuộc họp, Hội đồng an ninh Nga dự kiến sẽ bàn thảo về các vấn đề liên quan an ninh quốc gia trong khu vực di cư và quy định về quá trình di cư.

Phó Chủ tịch Hội đồng an ninh Nga Dmitry Medvedev sẽ công bố một báo cáo liên quan đến vấn đề trên.

Trước đó, hồi tháng 8 vừa qua, ông Medvedev cho hay, các thành viên của ủy ban cải thiện chính sách di cư của chính phủ đã chuẩn bị cho một cuộc họp như vậy trong hơn 6 tháng.

Cuộc họp gần nhất của Hội đồng an ninh Nga được tổ chức vào tháng 5 vừa qua. Theo thông lệ, ông Putin thường xuyên tổ chức các cuộc họp về vấn đề thời sự với các thành viên thường trực của Hội đồng an ninh Nga.

Đọc thêm

Trung Quốc sẽ thay thế cặp gấu trúc khổng lồ ở Australia

Gấu trúc Wang Wang tại vườn thú Adelaide (Australia) vào ngày 16/6/2024. Ảnh: Asanka Ratnayake/Pool/Reuters
(PLVN) - Trong khuôn khổ chuyến thăm Australia vào ngày 16/6, Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường đã tới thăm vườn thú Adelaide và cho biết nước này sẽ gửi một cặp gấu trúc mới cho Australia. Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy mối quan hệ ấm dần giữa hai nước sau thời gian dài đóng băng.

Mỹ và Ukraine ký thỏa thuận đáng chú ý

Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky.
(PLVN) - Ngày 13/6, bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm G7 ở Italia, Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky đã ký kết một thỏa thuận an ninh song phương có hiệu lực 10 năm.

Tin vui với Ukraine

Tổng thư ký NATO Stoltenberg.
(PLVN) - Hungary đã đồng ý không phủ quyết sự hỗ trợ của NATO cho Ukraine, nhưng Thủ tướng Viktor Orbán nhấn mạnh rằng chính phủ của ông sẽ không cung cấp kinh phí cũng như nhân sự cho bất kỳ nỗ lực hỗ trợ chung nào.