Hôm nay, Tổng thống Nga Putin chủ trì họp Hội đồng an ninh

Tổng thống Nga Putin.
Tổng thống Nga Putin.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hôm nay, 19/10, Tổng thống Nga Vladimir Putin chủ trì một cuộc họp trực tuyến của Hội đồng an ninh Nga.

Hãng tin TASS dẫn tuyên bố từ Điện Kremlin cho biết, tại cuộc họp, Hội đồng an ninh Nga dự kiến sẽ bàn thảo về các vấn đề liên quan an ninh quốc gia trong khu vực di cư và quy định về quá trình di cư.

Phó Chủ tịch Hội đồng an ninh Nga Dmitry Medvedev sẽ công bố một báo cáo liên quan đến vấn đề trên.

Trước đó, hồi tháng 8 vừa qua, ông Medvedev cho hay, các thành viên của ủy ban cải thiện chính sách di cư của chính phủ đã chuẩn bị cho một cuộc họp như vậy trong hơn 6 tháng.

Cuộc họp gần nhất của Hội đồng an ninh Nga được tổ chức vào tháng 5 vừa qua. Theo thông lệ, ông Putin thường xuyên tổ chức các cuộc họp về vấn đề thời sự với các thành viên thường trực của Hội đồng an ninh Nga.

Đọc thêm

Xuất hiện loại gạo mới chứa... thịt bò

Gạo lai thịt bò được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm. Ảnh: Đại học Yonsei.
(PLVN) - Các nhà khoa học ở Đại học Yonsei tại Seoul (Hàn Quốc) đã phát triển loại thức ăn bền vững mới là gạo lai thịt bò, hứa hẹn trở thành loại ngũ cốc có thể thay thế thịt trong tương lai.

Ukraine và Đức ký thỏa thuận an ninh

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và Thủ tướng Đức Olaf Scholz.
(PLVN) - Trong chuyến thăm Đức, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và Thủ tướng Đức Olaf Scholz đã ký thỏa thuận hợp tác an ninh và hỗ trợ lâu dài giữa Ukraine và Đức.

Gãi đầu bị phạt oan 400 USD

Hình ảnh của Tim Hansen bị camera ghi lại. Ảnh: Monocam.
(PLVN) - Người đàn ông Hà Lan bị phạt 400 USD (khoảng 9,8 triệu đồng) sau khi camera AI ghi lại cảnh anh vừa lái xe, vừa sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, người vi phạm khẳng định anh chỉ gãi đầu và hệ thống này đã nhầm.

2 thành phố của Việt Nam nhận tin vui lớn

Hình ảnh tại buổi lễ.
(PLVN) - Theo tin từ Bộ Ngoại giao, tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) vừa long trọng tổ chức Lễ công bố danh sách 64 TP của 35 quốc gia được công nhận là thành viên Mạng lưới TP học tập toàn cầu, trong đó có 2 TP của Việt Nam là TP Hồ Chí Minh và TP Sơn La, tỉnh Sơn La.