Hôm nay, Tổng thống Nga Putin chủ trì họp Hội đồng an ninh

Tổng thống Nga Putin.
Tổng thống Nga Putin.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hôm nay, 19/10, Tổng thống Nga Vladimir Putin chủ trì một cuộc họp trực tuyến của Hội đồng an ninh Nga.

Hãng tin TASS dẫn tuyên bố từ Điện Kremlin cho biết, tại cuộc họp, Hội đồng an ninh Nga dự kiến sẽ bàn thảo về các vấn đề liên quan an ninh quốc gia trong khu vực di cư và quy định về quá trình di cư.

Phó Chủ tịch Hội đồng an ninh Nga Dmitry Medvedev sẽ công bố một báo cáo liên quan đến vấn đề trên.

Trước đó, hồi tháng 8 vừa qua, ông Medvedev cho hay, các thành viên của ủy ban cải thiện chính sách di cư của chính phủ đã chuẩn bị cho một cuộc họp như vậy trong hơn 6 tháng.

Cuộc họp gần nhất của Hội đồng an ninh Nga được tổ chức vào tháng 5 vừa qua. Theo thông lệ, ông Putin thường xuyên tổ chức các cuộc họp về vấn đề thời sự với các thành viên thường trực của Hội đồng an ninh Nga.

Đọc thêm

Đại diện Nga, Ukraine đã gặp nhau ở UAE?

Đại diện Nga, Ukraine đã gặp nhau ở UAE?
(PLVN) - Hai bên được cho là thảo luận về khả năng trao đổi tù nhân chiến tranh, cũng như khả năng nối lại hoạt động xuất khẩu ammoniac của Nga sang châu Á và châu qua một đường ống của Ukraine...

Malaysia có Thủ tướng mới

Tân Thủ tướng Malaysia tại họp báo.
(PLVN) - Chiều nay, 24/11, ông Anwar Ibrahim chính thức tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng Malaysia, sau khi được Quốc vương Al-Sultan Abdullah Ri'ayatuddin phê chuẩn làm Thủ tướng thứ 10 của nước này.

Hoạt động quan trọng của Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 23/11 đã đến thủ đô Yerevan của Armenia để tham gia một phiên họp của Hội đồng an ninh tập thể, cơ quan chính của Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể (CSTO) do Moscow đứng đầu.