Hướng dẫn cách loại bỏ độc tố trên thực phẩm

Hướng dẫn cách loại bỏ độc tố trên thực phẩm
(PLO) - Tình trạng rau xanh chứa hàm lượng thuốc trừ sâu cao đang là mối lo lớn nhất của hầu hết các bà nội trợ. Để giảm bớt lượng chất độc hại này, bạn nên ngâm rau trước khi chế biến. Chỉ với giấm, chanh, muối, các bạn có thể pha thành các hỗn hợp rửa rau quả loại bỏ sạch độc tố. 

Đậm đà lòng heo chiên mắm

Đậm đà lòng heo chiên mắm
(PLO) - Lòng heo chiên mắm có vị vừa giòn vừa ngọt, khi hoàn thành mùi thơm lừng khiến ai cũng thích, có thể dùng làm món ăn kèm với cơm hoặc món nhậu đều rất hợp.

Gà hầm hạt sen thơm ngon bổ dưỡng

Gà hầm hạt sen thơm ngon bổ dưỡng
(PLO)  Món gà hầm hạt sen với vị ngon ngọt của thịt gà hòa quyện với vị bùi bùi của hạt sen chín mềm, vị ngọt của nấm tạo nên một món ăn với hương vị thơm ngon, bổ dưỡng 

Trùng trục xào su hào ngon cơm

Hình minh họa
(PLO) -Su hào mềm ngọt, trùng trục béo ngậy kết hợp với rau thơm và các loại gia vị tạo nên món ăn hấp dẫn cho bữa cơm gia đình.

Lạ miệng với dưa leo xào bò

Hình minh họa
(PLO) -Vị ngọt thanh của dưa, vị ngọt đậm đà của bò hòa cùng với các loại gia vị tạo nên một món ăn thơm ngon khó cưỡng.