Từ khóa: #du lịch bền vững

Du lịch bền vững, kiến tạo tương lai

Du lịch bền vững, kiến tạo tương lai
(PLVN) - Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh (ITE HCMC 2024) với chủ đề “Du lịch bền vững, kiến tạo tương lai dự kiến sẽ thu hút 220 người mua quốc tế đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo ra hơn 10.000 cuộc hẹn thương mại nhằm mang tới cơ hội trao đổi, tiếp xúc trực tiếp giữa các doanh nghiệp du lịch quốc tế và Việt Nam.

Bảo tồn rừng cho du lịch bền vững

Người dân Nho Quan ngày càng có ý thức cao hơn trong công tác bảo vệ môi trường. (Nguồn: Internet)
(PLVN) -Bảo vệ thiên nhiên, bảo tồn rừng gắn với các loại hình du lịch là xu thế tất yếu của quá trình phát triển bền vững. Mối quan hệ đó ngày càng thể hiện rõ ràng, cụ thể hơn thông qua những quyết sách, chỉ đạo của chính quyền địa phương tỉnh Ninh Bình, cũng như quyết tâm, hành động thực tế của các cộng đồng, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Du lịch bền vững - xu hướng "xê dịch" trong năm 2022

Du lịch bền vững - xu hướng "xê dịch" trong năm 2022
(PLVN) -  Hậu COVID, khách du lịch muốn những chuyến đi bền vững để đảm bảo an toàn cho bản thân, kết nối nhiều hơn với thiên nhiên, con người ở các địa phương và muốn mang đến nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng.

Phục hồi ngành du lịch Việt Nam, cần giải pháp đường dài

Phục hồi ngành du lịch Việt Nam, cần giải pháp đường dài
(PLVN) -  Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh thông báo, có 978 khách quốc tế đã đến Việt Nam theo chương trình thí điểm hộ chiếu vaccine, tính đến hết 29/11. Khôi phục, mở cửa thị trường quốc tế của du lịch Việt Nam là dấu ấn thể hiện du lịch Việt Nam sẵn sàng hội nhập, tham gia vào thị trường toàn cầu trong bối cảnh dịch bệnh.