Đột kích 'động' massage kích dục Điêu Thuyền giá 13 triệu đồng/lần

(PLVN) - Ập vào các phòng VIP, cảnh sát phát hiện nhiều nữ nhân viên mặc gợi cảm, đang massage kích dục cho khách.
Đột kích 'động' massage kích dục Điêu Thuyền giá 13 triệu đồng/lần

Chiều 9/7, tiệm massage tên Điêu Thuyền ở đường Đồng Đen (quận Tân Bình, TP HCM) nhộn nhịp khách thì lực lượng chức năng bất ngờ đột kích.

Cảnh sát nhanh chóng vô hiệu hóa các nhân viên an ninh, mở các cửa phòng VIP bên trong. Tại 3 phòng VIP 1,2,3 ở lầu 1, lực lượng chức năng phát hiện nhiều nhân viên nữ ăn mặc thiếu vải đang massage kích dục cho khách nam.

6 nữ nhân viên và 1 quản lý được đưa về trụ sở công an lấy lời khai.

Các cô gái cho biết khi có khách đến sẽ được mời chào "dịch vụ vui vẻ". Khách được "chiều" tùy theo túi tiền.

Đột kích 'động' massage kích dục Điêu Thuyền giá 13 triệu đồng/lần  ảnh 1

Theo khai báo của những người liên quan và điều tra của công an, cơ sở massage Điêu Thuyền là điểm trá hình có 9 phòng, với đủ loại hình dịch vụ. Tụ điểm này hoạt động từ 9h sáng hôm trước đến rạng sáng hôm sau.

"Bảng giá" của tiệm massage này có những tên dịch vụ khó hiểu với giá thấp nhất khách phải chi trả cho 1 lần phục vụ là 1 triệu đồng. Bên cạnh đó là dịch vụ có tên "Vé Vua" với giá 7,5 triệu đồng; 13 triệu đồng cho 1 lần phục vụ...

Theo Người lao động, nếu khách mua suất 'Vé Vua' 13 triệu đồng sẽ được 4 nữ nhân viên phục vụ cùng một lúc trong vòng 3 giờ với nhiều chiêu thức "vui vẻ" khác lạ.

Các nữ tiếp viên sống bằng biền "boa" của khách. Cơ sở ngoài tiền vé sẽ lấy 5% trên số tiền "boa" này.

Cơ quan chức năng đang làm rõ, xử lý đối các vi phạm.

Trang Ly
Cùng chuyên mục
Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

Đọc thêm

Mang 4 tiền án vẫn giả danh cán bộ đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Đối tượng Nguyễn Bá Khánh tại cơ quan điều tra
(PLVN) - Sau 4 lần ngồi tù, Nguyễn Bá Khánh vẫn tiếp tục lừa đảo bằng hình thức giả danh cán bộ của các cơ quan tư pháp đến nhà hàng sang trọng đặt bàn ăn để tiếp khách. Sau đó, hắn dùng các thủ đoạn giả vờ quên mang theo tiền mặt, mượn xe máy của nhà hàng để đi mua rượu ngoại rồi cao chạy xa bay.

"Nữ quái" dựng màn kịch thừa kế trăm tỷ đi lừa đảo

Đối tượng Nguyễn Thị Thủy
(PLVN) - Nguyễn Thị Thủy rêu rao được bề trên “độ”, ban lộc rồi dựng lên vở kịch mình được thừa kế trăm tỷ từ nước ngoài. Bằng chiêu thức tinh vi “nữ quái” này đã lừa nhiều người góp tiền cúng lễ, bước đầu xác định lừa đảo hơn 5 tỷ đồng.

Xử phạt cô gái tuổi 19 trốn cách ly

Xử phạt cô gái tuổi 19 trốn cách ly
(PLVN) - Hết cách ly tập trung, chị V.A được UBND xã Thạch Khoán (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) bố trí xe đón về Trạm y tế xã để làm thủ tục theo dõi sức khỏe và cách ly tại nhà. Tuy nhiên, chị V.A đã tự ý đi khỏi nơi cách ly...