Cháu bà hay cháu ai?

Hình minh họa.
(PLVN) - Nghe con gái đưa hai cháu về, hai ông bà náo nức từ đầu tuần. Con gái lấy chồng trên thành phố, phát đạt, bận rộn, cả nhà chẳng mấy khi đoàn tụ, có chăng một năm vài lần mà thôi. 

Liệt sỹ trở về sau 26 năm nhận giấy báo tử tại Campuchia

Ông Dương và người vợ người Campuchia trở về quê hương sau 26 năm gia đình nhận được giấy báo tử.
(PLVN) - Người cha gần 90 tuổi sau 26 năm nhận được giấy báo tử, lập ban thờ hương khói cho con trai bất ngờ nhận được tin con còn sống tại Campuchia. Những giọt nước mắt vui sướng trong thời khắc gia đình đoàn tụ những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi... 

Phi hạt nhân hóa là ưu tiên trong thượng đỉnh Hàn Triều

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in
(PLO) - Phát biểu trước thềm hội nghị thượng đỉnh thứ 3 với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in ngày 17/9 cho biết phi hạt nhân hóa sẽ là ưu tiên trong chương trình nghị sự của các cuộc họp sẽ diễn ra ở Bình Nhưỡng.

Mở rộng đối tượng ghi chú nuôi con nuôi để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho trẻ

Hình minh họa
(PLO) -Sau hơn 6 năm thực hiện, Nghị định số 19/2011/NĐ-CP đã bộc lộ những bất cập, hạn chế nhất định, có một số quy định thiếu thống nhất với hệ thống pháp luật hiện hành và Công ước La Hay. Do vậy, cần thiết sửa đổi, bổ sung Nghị định này để đảm bảo phù hợp với bối cảnh Việt Nam đã trở thành thành viên của Công ước La Hay số 33 về bảo vệ trẻ em và hợp tác trong lĩnh vực con nuôi quốc tế. 

Cám cảnh ba bố con bệnh hiểm quanh năm thay nhau vào bệnh viện

Cuộc sống của ba bố con anh Văn hiện rất khó khăn.
(PLO) - “Tôi dặn vợ rồi, nếu ít năm nữa tôi lỡ mất đi thì hãy nói cho hai con rõ về bệnh tình của mình. Giờ tôi chỉ ước mong ba cha con có sức khỏe để sống chung với căn bệnh “không thuốc chữa” này”. Đó là những lời tâm sự rút ruột gan của anh Văn trước căn bệnh nan y mà anh cùng hai đứa con nhỏ đang phải sống chung.

Xúc động cảnh đoàn tụ nơi đỉnh núi Kumgang

Hình ảnh tại cuộc đoàn tụ.
(PLO) - Ngày 20/8, đợt 1 trong chương trình đoàn tụ của các gia đình người Triều Tiên và Hàn Quốc bị ly tán trong cuộc Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) lần thứ 21 đã khởi động tại khu nghỉ dưỡng núi Kumgang trên lãnh thổ Triều Tiên.