Tổng thống Mỹ Donald Trump chúc mừng năm mới Canh Tý

(PLVN) - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania chúc những người ăn Tết Nguyên đán ở Mỹ và khắp nơi trên thế giới hạnh phúc, sức khỏe và sự thịnh vượng trong năm mới.
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania. Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania.

Trong thông điệp chúc mừng năm mới Canh Tý, Tổng thống Mỹ và Đệ nhất phu nhân gửi lời chúc mừng nồng ấm nhất tới người dân ở Mỹ và trên toàn thế giới đang đón Tết Nguyên đán. 

“Nhân dịp này, chúng tôi cùng hàng triệu người trên toàn cầu chào đón Năm con Chuột và đón chào một năm mới đầy cơ hội để tạo ra những tác động tích cực tới cuộc sống của những người khác”, Tổng thống Mỹ Trump và Đệ nhất phu nhân Melania nhấn mạnh trong thông điệp chào Năm mới được đăng tải trên trang web của Nhà Trắng.

Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Mỹ gửi lời chúc hạnh phúc, sức khỏe và thịnh vượng tới những người châu Á và mang trong mình dòng máu châu Á vào thời khắc đặc biệt của năm với pháo hoa, những món ăn và đoàn tụ với những người thân yêu.

Trong thông điệp mừng Tết Nguyên đán 2020, Tổng thống Mỹ cũng ghi nhận và tỏ lòng biết ơn chân thành nhất vì những gì mà người Mỹ gốc Á vẫn đang tiếp tục nhằm làm giàu nền văn hóa quốc gia, củng cố kinh tế và tăng cường quốc phòng của Mỹ. 

“Những đóng góp to lớn của họ cho nước Mỹ là một phần độc đáo trong lịch sử và bản sắc của đất nước chúng ta. Chúc mừng năm mới!”, Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania cho hay.

Thông điệp chúc mừng Năm mới nói trên của Tổng thống Mỹ Trump và Đệ nhất phu nhân Melania được đăng ít giờ trước khi người dân ở nhiều nước ở châu Á và các cộng đồng gốc Á ở khắp nơi trên thế giới chuẩn bị chào đón năm mới Canh Tý 2020.

Hà Dung
Cùng chuyên mục
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh chào Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio. Ảnh: Cổng TTĐT Chính phủ

Thúc đẩy quan hệ Việt Nam – Nhật Bản phát triển mạnh mẽ, thực chất hơn

(PLVN) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh mong muốn hai bên tiếp tục triển khai tốt các thỏa thuận và nhận thức chung quan trọng trong các chuyến thăm chính thức lẫn nhau của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Kishida, góp phần tạo tiền đề thúc đẩy quan hệ hai nước phát triển mạnh mẽ, thực chất hơn trong giai đoạn mới.

Đọc thêm

Cháy bệnh viện, 11 trẻ sơ sinh thiệt mạng

Tổng thống Senegal Macky Sall.
(PLVN) - Tổng thống Senegal Macky Sall thông báo, 11 trẻ sơ sinh thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại khoa sơ sinh của bệnh viện Mame Abdou Aziz Sy Dabakh thuộc thành phố Tivaouane, cách thủ đô Dakar khoảng 120 km về phía Đông.

Hai cơ quan Việt Nam trúng cử thành viên Hội đồng điều hành trung tâm khu vực ESCAP

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại phiên thảo luận cấp cao Khóa họp lần thứ 78 Ủy ban Kinh tế và Xã hội LHQ khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Ảnh: TTXVN.
(PLVN) - Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch (VIAEP, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) đã được tín nhiệm bầu cử vào Hội đồng Điều hành của Viện thống kê Châu Á-Thái Bình Dương (SIAP) và Trung tâm Cơ khí hóa nông nghiệp bền vững (CSAM) của ESCAP.

Hơn 40 kiều bào thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

Đoàn kiều bào thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 năm 2022. Ảnh: Ủy ban Nhà nước về NVNONN.
(PLVN) - Sau hai năm 2020-2021 không tổ chức được do dịch COVID-19, từ ngày 13-25/5/2022, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.