Từ khóa: #đại án aic

Tuyên án vụ AIC: Bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn bị tuyên 30 năm tù

Các bị cáo nghe tòa tuyên án.
(PLVN) - Sau nhiều ngày xét xử và nghị án, sáng 4/1, HĐXX TAND TP Hà Nội đã ra phán quyết với bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty cổ phần Tiến bộ (Cty AIC) và 35 bị cáo khác. Theo đó, HĐXX tuyên phạt các bị cáo mức án từ 30 tháng tù đến cao nhất 30 năm tù.

Bà Nhàn AIC bị đề nghị 30 năm tù

Cảnh phiên tòa.
(PLVN) - Phát biểu quan điểm luận tội với các bị cáo, đại diện VKS đã đề nghị HĐXX tuyên phạt 36 bị cáo mức án từ 30 tháng tù nhưng cho hưởng án treo đến cao nhất 30 năm tù. Bị cáo Nhàn bị đề nghị 30 năm tù

Đại án AIC: Luật sư nhắc đến tâm tư, nguyện vọng của bị cáo đang bỏ trốn

Các bị cáo tại tòa. Ảnh: TTX..
(PLVN) - Sáng 23/12, phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty cổ phần Tiến bộ (Cty AIC) và 35 bị cáo khác tại TAND TP Hà Nội tiếp tục diễn ra với phần thẩm vấn các bị cáo của luật sư. Trong phần này, luật sư của một số bị cáo đang bỏ trốn đã nhắc lại nội dung đơn cũng như tâm tư, nguyện vọng của thân chủ mình.

"Đại án AIC": HĐXX kêu gọi, yêu cầu các bị cáo đang bỏ trốn ra đầu thú

Các bị cáo tại tòa.
(PLVN) - Sáng nay (21/12), TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty cổ phần Tiến bộ (Cty AIC) và 35 bị cáo khác ra xét xử về tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa hối lộ”, "Nhận hối lộ", “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.