Nga ghi nhận hơn 200.000 ca nhiễm Covid-19

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Chính quyền Nga ngày 10/5 cho biết đã ghi nhận thêm 11.012 trường hợp nhiễm Covid-19 mới trong 24 giờ qua, đưa tổng số trường hợp nhiễm bệnh trên toàn quốc lên thành 209.688 người.

Hé lộ lý do Bộ trưởng Hải quân Mỹ bị buộc từ chức

Hé lộ lý do Bộ trưởng Hải quân Mỹ bị buộc từ chức
(PLVN) - Bộ trưởng Hải quân Richard Spencer hôm 24/11 vừa qua đã đệ đơn từ chức theo yêu cầu của Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper. Động thái này diễn ra sau những tranh cãi liên quan đến việc Tổng thống Donald Trump đã đảo ngược quyết định giáng chức một biệt kích thuộc lực lượng SEAL của Hải quân Mỹ do có hành vi sai trái.

Mất tín nhiệm, chỉ huy Mỹ bị bãi nhiệm

Chuẩn Đô đốc Hải quân John Ring
(PLVN) - Giới chức quốc phòng Mỹ cho biết, chỉ huy của lực lượng đặc nhiệm điều hành nhà tù tại Căn cứ hải quân Mỹ tại vịnh Guantanamo, Cuba đã bị bãi nhiệm vì để mất tín nhiệm về năng lực chỉ huy.

Bắt giữ hai vụ vận chuyển trái phép gỗ từ Lào về Việt Nam

Bắt giữ hai vụ vận chuyển trái phép gỗ từ Lào về Việt Nam
(PLVN) - Ngày 21/03/2019, Đoàn Đặc nhiệm Phòng, chống ma túy và tội phạm miền Trung, thuộc Cục Phòng, chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng chủ trì, phối hợp với các đơn vị thuộc BĐBP tỉnh Kon Tum liên tiếp phát hiện 02 vụ vận chuyển trái phép 14 m3 gỗ qua biên giới tỉnh Kon Tum.

Xem đặc công Việt Nam xung trận

Xem đặc công Việt Nam xung trận
(PLO) - Ngày 8/12, tại thao trường Tổng hợp Lữ Đoàn đặc công 429 (xã Vĩnh Hòa, Phú Giáo, Bình Dương), Binh chủng đặc công tổ chức Lễ trình diễn báo cáo kết quả huấn luyện năm 2014.

10 vũ khí phổ dụng của đặc nhiệm Nga

Lực lượng Đặc nhiệm quân đội Nga
(PLO) - Đặc nhiệm là bộ phận tinh nhuệ và bí mật nhất của các cơ quan quân sự đương đại. Vũ khí chủ yếu và cơ bản của đặc nhiệm là vũ khí bộ binh và vũ khí lạnh. Dưới đây là 10 loại vũ khí phổ dụng nhất trong lực lượng đặc nhiệm Nga.