Từ khóa: #cộng đồng mạng

Mối nguy từ “đám đông phẫn nộ”

Sau cuộc livestream của phụ huynh phản ảnh tình trạng bạo lực học đường, Trường Quốc tế ISHCMC đứng trước cuộc tấn công dữ dội của một bộ phận cư dân mạng.
(PLVN) - Giờ đây, một bộ phận cộng đồng đã sử dụng mạng xã hội như một công cụ để “trừng phạt” tổ chức, cá nhân khi phật ý. Không ít hậu quả đáng tiếc đã xảy ra sau những cơn giận thiếu kiểm soát của cư dân mạng.

Hãy để điều tốt lan tỏa

Hãy để điều tốt lan tỏa
(PLVN) -  Hình ảnh một người đàn ông cứu được 3 người đi trên chiếc xe máy mất phanh khi xuống dốc Tam Đảo (Vĩnh Phúc) được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và được cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Chiếc xe biển số ngũ quý 9 được bán với giá sốc

Chủ nhân chiếc xe KIA Sonet sở hữu biển kiểm soát 37A-999.99 đã đồng ý bán lại chiếc xe với giá 1,6 tỷ đồng,
(PLVN) - Sau khi bấm được biển số ngũ quý 9, chủ nhân của chiếc xe KIA Sonet được nhiều người hỏi mua. Đến nay, chủ nhân có biển số xe “VIP” nhất Nghệ An đã chốt giá cho một vị khách ở Hà Nội, “lãi” gần 1 tỷ.

Góc nhìn pháp lý vụ “lùm xùm” Phi Nhung và “con nuôi”

“Mẹ nuôi” Phi Nhung và “con nuôi” Hồ Văn Cường.
(PLVN) -  Thời gian qua, một sự việc được dư luận chú ý quan tâm là mâu thuẫn giữa ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường (được cho là “con nuôi” của Phi Nhung). Cộng đồng tranh luận sôi nổi và bất ngờ vì mối quan hệ “mẹ nuôi – con nuôi” có nguy cơ đổ bể sau 5 năm.