Một công an viên Sơn La hy sinh khi truy đuổi tội phạm ma tuý

Đối tượng Lò Văn Ương bị bắt sau hơn 6 giờ trốn chạy.
(PLVN) - Ngày 15/9/2020, trong khi làm nhiệm vụ bắt giữ đối tượng có biểu hiện tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, đồng chí Quàng Văn Xôm (sinh năm 1992) là Công an viên bản Lĩnh Luông, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã anh dũng hy sinh.

Nhóm công an xã đánh chết người vẫn nguây ngẩy chối tội

Em trai ông Thuận mang ảnh vết thương của nạn nhân đến phiên toà.
(PLO) - Hôm qua 17/9, trong ngày đầu tiên xét xử sơ thẩm, tất cả các bị cáo từng là công an viên xã Kim Nỗ (huyện Đông Anh, TP.Hà Nội) đều quanh co chối tội, không ai nhận rằng đã lấy chuôi dùi cui thúc vào ngực nạn nhân. Người này đổ thừa cho người kia, các bị cáo còn lại thì khai: “không nhìn thấy việc này”. 

Công an xã hầu tòa vì làm chết người trong lúc tra hỏi

Công an xã hầu tòa vì làm chết người trong lúc tra hỏi
(PLO) -Lại thêm một vụ công an xã đánh người đến chết sẽ được Tòa án Nhân dân Tp. Hà Nội đưa ra xét xử trong hai ngày 8 và 9/5 tới đây. Điều bức xúc dư luận hơn nữa là cho kết quả điều tra cho thấy vẫn có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm, bao che cho người có hành vi phạm tội.

Bé gái bị cha ruột hãm hiếp gần chết trong đêm say rượu

Ngôi nhà lẻ loi nơi ngọn đồi heo hút của gia đình Tuân.
PLO- Làm xong chuyện đồi bại, người bố vội lấy viên thuốc hạ sốt cho con uống, hy vọng sẽ giảm đau. Nhưng cả đêm ấy cô bé quằn quại rên rỉ. Sáng hôm sau, thấy con gái bất tỉnh trên chiếc chiếu đẫm máu, người bố vội bế xốc con lên, vùng chạy qua ngọn đồi ra đường chính bắt nhờ xe đến tạm xá.

Ruộng “quan” xanh, ruộng nông dân hoang hóa

Cánh đồng trắng băng dù đã vào vụ cấy.
(PLO) - Quá trình dồn điền đổi thửa ở thôn Trường Xuân (xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai, Hà Nội) cũng xảy ra nhiều xung đột như ở huyện Sóc Sơn, thậm chí còn nghiêm trọng hơn khi đã có nông dân vướng vòng lao lý.

Bắt đối tượng nã súng vào đầu công an xã

Bắt đối tượng nã súng vào đầu công an xã
(PLO) - Công an tỉnh Sơn La cho biết vừa bắt được Chè Văn Sung (SN 1971, ngụ bản Phiêng Mựt, xã Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai) - đối tượng gây ra cái chết của một công an viên vào ngày 11/3.