Từ khóa: #Chuck Schumer

Ông Trump bị đảng Dân chủ 'dội gáo nước lạnh'

Tổng thống Mỹ Trump.
(PLVN) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề xuất một thỏa thuận về nhập cư nhằm chấm dứt tình trạng Chính phủ phải đóng cửa 1 phần kéo dài suốt 29 ngày qua nhưng đảng Dân chủ đã ngay lập tức bác bỏ.

Ông Trump dọa đóng cửa Chính phủ Mỹ 'nhiều năm'

Ông Trump bước ra khỏi cuộc họp.
(PLO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump và các nghị sĩ cấp cao đảng Dân chủ ngày 4/1 một lần nữa không đạt được thỏa thuận nhằm chấm dứt tình trạng đóng cửa một phần Chính phủ vì vẫn không đạt được sự nhất trí về việc chi tiền xây dựng bức tường biên giới.

Đảng Dân chủ “ra đòn” đầu tiên với ông Trump?

Tổng thống Mỹ Donald Trump.
(PLO) - Các nghị sỹ của đảng Dân chủ tại Thượng viện Mỹ đang cân nhắc đệ đơn kiện phản đối việc Tổng thống Donald Trump bổ nhiệm quyền Bộ trưởng tư pháp Matthew Whitaker, Reuters dẫn một số nguồn tin trong Quốc hội Mỹ cho biết.

Ông Trump đối mặt áp lực pháp lý gia tăng

Nơi ở của ông Cohen đã bị khám xét
(PLO) - Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) ngày 9/4 đã khám văn phòng và nhà riêng của ông Michael Cohen – luật sư riêng của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Đây là diễn biến mới trong hàng loạt những cuộc điều tra đang được tiến hành nhằm vào các cộng sự của ông Trump.

Mỹ đạt thỏa thuận ngân sách hai năm

Tòa nhà Quốc hội Mỹ. (Ảnh: AOL/VTV)
(PLO) - Lãnh đạo Thượng viện đã đạt được một thỏa thuận lưỡng đảng, theo đó cấp thêm ngân sách hàng trăm tỉ USD cho quân đội và các chương trình nội địa trong 2 năm tới.

Chính phủ Mỹ mở cửa trở lại

Ảnh: Getty Images
(PLO) - Các nhân viên liên bang của Mỹ ngày 23/1 làm việc trở lại sau khi Quốc hội nước này bỏ phiếu chấm dứt chuỗi 3 ngày đóng cửa của Chính phủ.