Từ khóa: #chạy bộ

Những giải chạy bộ danh giá nhất thế giới

Trên khắp thế giới, có những giải chạy marathon danh giá với tầm quy mô và uy tín đặc biệt.
(PLVN) - Trên khắp thế giới, có những giải chạy marathon danh giá với tầm quy mô và uy tín đặc biệt. Những giải đua này không chỉ thu hút sự tham gia của các vận động viên hàng đầu mà còn góp phần xây dựng cộng đồng và thúc đẩy tinh thần thi đua trong giới chạy bộ.

Cần chuẩn bị gì trước khi tham gia một số giải chạy bộ

Chạy bộ là hoạt động hấp dẫn nhiều người
(PLVN) - Chạy bộ đã trở thành một hoạt động phổ biến và hấp dẫn cho nhiều người, từ những người mới bắt đầu cho đến những vận động viên chuyên nghiệp. Tuy vậy, để có trải nghiệm tốt nhất và đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn cho mình thì cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng.

Chạy bộ lan tỏa thông điệp chống biến đổi khí hậu

Giải chạy Mekong Delta Marathon 2019 tại Hậu Giang đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người.
(PLVN) - Mekong Delta Marathon là giải chạy do tỉnh Hậu Giang sáng lập và lần đầu được tổ chức tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBCSL), dự kiến diễn ra vào ngày 21/4. Giải chạy bộ có khoảng 1.500 – 2.000 vận động viên (VĐV) tham dự, trong đó có cả những VĐV nước ngoài.

Lợi ích của các động tác thể hình với tạ đơn

Lợi ích của các động tác thể hình với tạ đơn
(PLO) - Tạ đơn (dumbbell) là một trong những dụng cụ hỗ trợ hữu hiệu trong việc tập thể hình và trở thành người bạn cho các gymer không thể thiếu tại các phòng tập. Thế nhưng có thể bạn sẽ không mường tượng được dụng cụ này đã và đang mang đến những lợi ích vô cùng lớn để cơ bắp của bạn mỗi ngày. Hãy cùng khám phá 4 lợi ích của các động tác thể hình khi tập với tạ đơn

Tại sao chàng bỗng dưng “buông tay” bạn?

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Một phút bạn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn vì đang sống trong tình yêu, lúc khác đã nghe anh ấy nói “chẳng phải tại em, là do anh…”. Chắc chắn anh ấy có lý do khác khi chia tay bạn, MSN hé lộ những nguyên nhân thực sự khiến hai người chia tay.