Từ khóa: #chào cờ

Thiêng liêng lễ chào cờ sáng 2/9 tại Quảng trường Ba Đình

Thiêng liêng lễ chào cờ sáng 2/9 tại Quảng trường Ba Đình
(PLVN) - Sáng 2/9, giữa Ba Đình lịch sử, giai điệu bài ''Tiến quân ca'' vang lên hùng tráng, hàng trăm người có mặt quanh Lăng Bác trở về tư thế đứng nghiêm, cùng hướng về lễ đài, mắt ngước nhìn Quốc kỳ tung bay trong gió, lòng rưng rưng tự hào, thành kính, tin yêu...

Lễ chào cờ thiêng liêng nơi phên dậu Tổ quốc

Lễ chào cờ đặc biệt “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại cột mốc biên giới 405 biên giới Việt - Lào.
(PLVN) - Từ những ngày đầu tháng Ba, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức chương trình “Tháng Ba biên giới” năm 2022 với chủ đề “Biên cương Tổ quốc tôi”.

Làm gì để an toàn khi đi học trở lại?

Vệ sinh khử trùng tại trường học được đảm bảo.
(PLVN) - Sau quãng thời gian nghỉ học kéo dài do tác động của dịch Covid-19, nhiều trường học đã có thông báo đi học trở lại. Điều này khiến không ít phụ huynh, học sinh lo lắng khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Để phòng tránh dịch bệnh khi học sinh trở lại học tập, Bộ Y tế đã có những khuyến cáo.

Chuyện gia đình của một trưởng thôn

Trưởng thôn Nguyễn Khắc Thiện.
(PLVN) - Trong chuyến công tác đến xã Phú Cường, huyện Ba Vì, Hà Nội là một trong 24  xã, phường trên toàn quốc được chọn để triển khai thí điểm Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình, phóng viên đã có dịp trò chuyện với anh Nguyễn Khắc Thiện, 43 tuổi (Trưởng thôn Thanh Chiểu, xã Phú Cường). Câu chuyện của anh cho thấy, tầm quan trọng của những giá trị truyền thống trong gia đình, dòng họ đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, cũng như xã hội.

Hơn 250 tình nguyện viên tiêu biểu hội quân Hành trình Đỏ 2019

Tri ân những “chiến sĩ đỏ” tiêu biểu trên khắp cả nước. (ảnh VOV)
(PLVN) - Chiều 26/7, hơn 250 tình nguyện viên tiêu biểu đại diện cho lực lượng hiến máu tình nguyện - những “chiến sĩ đỏ” của 39 tỉnh/thành phố đã hội tụ về Hà Nội, tham gia chương trình Hội quân Hành trình Đỏ 2019, với sự kiện lớn nhất là ngày hội hiến máu “Giọt hồng tri ân” diễn ra cùng ngày.