Khai mạc Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc tại Kiên Giang
(PLVN) - Tối 23/3, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Kiên Giang, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Kiên Giang tổ chức giải bóng chuyền hạng A nam, nữ toàn quốc bảng B năm 2019.
Tham dự giải năm nay có 7 đội bóng chuyền nam gồm: Công an TP. Hồ Chí Minh, Sana Khánh Hòa, Đắk Lắk, Trà Vinh, Trẻ TP. Hồ Chí Minh, Kon Tum và chủ nhà Kiên Giang; có 4 đội nữ là TP. Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Nam và Hậu Giang. Tất cả các trận đấu diễn ra vào lúc 14h đến 21h từ ngày 23 đến 31/3.
Các đội thực hiện nghi thức chào cờ
Đây là giải đấu đầu tiên tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Kiên Giang kể từ khi được xây dựng xong. Được biết sau giải này, Nhà thi đấu sẽ chuẩn bị tổ chức giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV9 Bình Điền vào tháng 5/2019.
(PLVN) - Khán giả bỏ ra hàng chục triệu đồng để xem đội tuyển Việt Nam thi đấu tại AFF Cup, nhưng họ lại e ngại bỏ vài chục ngàn để xem các CLB thi đấu tại V.League. Trong khi đó, các giải đấu Vô địch quốc gia diễn ra hàng tuần ở châu Âu hay châu Á, châu Mỹ…, khán giả luôn đến đầy sân để cổ vũ cho CLB mình yêu thích.
(PLVN) - Mệt mỏi với phố thị ồn ào, chật chội, cuộc sống ít vận động, hiện nay nhiều người Việt Nam đang tranh thủ thời gian rảnh để leo núi giải tỏa căng thẳng. Vẻ đẹp rừng cây xanh hùng vĩ, không khí trong lành đã giúp không ít người “nạp lại năng lượng”, sẵn sàng làm việc, học tập trong tuần mới.
(PLVN) - Khi xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - vận động viên Việt Nam đầu tiên đoạt Huy chương Vàng Thế vận hội Olympic tại Brazil năm 2016, ít ai biết rằng đằng sau tấm huy chương đó là nước mắt, nụ cười và cả nghị lực, ý chí thép của một người phụ nữ, một người thầy để đưa học trò mình vươn tới đỉnh cao...
(PLVN) - Ông Hoàng Đạo Cương, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết sẽ chọn lực lượng vận động viên (VĐV) trẻ, kế cận để chuẩn bị tham dự SEA Games 33, hướng đến mục tiêu dài hạn.
Bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu