Vụ cháy xe tải trên cao tốc TP HCM - Trung Lương: Ai chịu trách nhiệm?

Hiện trường sự việc. (Ảnh: Sơn Lâm)
(PLVN) -  Liên quan đến vụ cháy xe tải trên đường cao tốc, Luật sư Nguyệt Tú cho rằng, các cơ chức năng cần sớm xác minh, làm rõ sự việc, từ đó có căn cứ để xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân không chấp hành đúng quy định của pháp luật gây thiệt hại cho tổ chức, cá nhân và tê liệt cả một tuyến đường.

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận thông xe đúng dịp lễ 30/4

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận thông xe đúng dịp lễ 30/4
(PLVN) - Sau 13 năm khởi công và nhiều lần bị gián đoạn với nhiều lý do, ngày 27/4 tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận dài 51,5km chính thức được khánh thành. Tuyến cao tốc được hoàn thành và đưa vào hoạt động vào đúng dịp lễ 30/4, góp phần “chia lửa” với Quốc lộ 1, giúp người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long đỡ chịu cảnh kẹt xe, tắc đường trong các dịp lễ, Tết.

Tài xế lúng túng khi đọc biển báo trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Tài xế lúng túng khi đọc biển báo trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận
(PLVN) - Kể từ 0 giờ ngày 25/1, cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang và đơn vị chủ quản đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đã bắt đầu cho xe ô tô lưu thông 2 chiều nhằm phục vụ người dân Tết Nhâm Dần. Tuy nhiên nhiều tài xế đã lúng túng, phải dừng lại hỏi đường khi vào đường cao tốc. Nguyên nhân được xác định do tài xế đọc không hiểu được biển báo, mặc dù nội dung và hướng đi trên biển rất rõ ràng.