Người đàn ông chạy xe máy ngược chiều trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng ngày 2/2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 30 giây ghi lại cảnh người đàn ông điều khiển xe máy ngược chiều lao vun vút trên đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận khiến nhiều tài xế gặp một phen hú vía khi tránh người đàn ông này.
Người đàn ông chạy xe máy ngược chiều trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Theo đoạn clip ghi lại, một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy màu đỏ, chưa rõ biển kiểm soát đang lưu thông vun vút ngược chiều với tốc độ cao trên đường cao tốc. Điều này khiến nhiều tài xế ô tô đang lưu thông theo hướng ngược lại gặp một phen hú vía.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 2/2, anh Bùi Phú Danh - tài xế xe tải cho biết, đoạn clip này do anh gửi cho một người bạn và người bạn này đã đăng tải lên mạng xã hội Facebook nhằm cảnh báo cho người đi đường cảnh giác khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Người đàn ông chạy xe máy ngược chiều trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận ảnh 1

Người đàn ông điều khiển xe máy đang lao vun vút trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận vào chiều ngày 1/2 (mùng 1 Tết Nhâm Dần)

Anh Danh kể lại, vào chiều ngày 1/2 (mùng 1 Tết) trong khi anh Danh đang điều khiển phương tiện lưu thông trên đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đã bất ngờ chứng kiến cảnh người đàn ông trên đầu không đội mũ bảo hiểm và điều khiển xe máy đang lưu thông ngược chiều với tốc độ cao trên cao tốc. Người đàn ông này đi theo hướng từ Mỹ Thuận về Trung Lương ở đoạn Km70, đoạn thuộc địa bàn huyện Cai Lậy (Tiền Giang).

Trong lúc lưu thông, người đàn ông này điều khiển xe máy đi trên làn đường số 1 và đi một đoạn dài hơn 10 km trên đường. Người đàn ông này điều khiển phương diện lưu thông đối đầu với nhiều phương tiện ô tô khác đang lưu thông theo hướng ngược lại khiến nhiều tài xế khiếp vía.

Cũng theo anh Danh, do người đàn ông đã điều khiển phương tiện đi nhầm vào đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận từ điểm vào ở huyện Cái Bè. Đến khi phát hiện đi nhầm đường thì người đàn ông này đã nhanh chóng điều khiển xe máy quay ngược trở lại.

Anh Thư
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập đoàn Thắng Lợi đặt mục tiêu doanh thu tăng 354% năm 2022

Tập đoàn Thắng Lợi tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2022
(PLVN) - Công ty Cổ phần Tập đoàn BĐS Thắng Lợi (Tập đoàn Thắng Lợi) vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 nhằm báo cáo, tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và chia sẻ định hướng phát triển trong năm 2022. Đại hội đã thông qua mục tiêu doanh thu và lợi nhuận sau thuế tăng lần lượt 354% và 146% so với năm 2021.

Những người chống lại “thủy thần”

Những người chống lại “thủy thần”
(PLVN) - Đuối nước và nỗi đau nhức nhối nó mang lại luôn là nỗi ám ảnh của các bậc phụ huynh và toàn xã hội. Năm học sắp kết thúc, hè về là thời điểm mà nguy cơ tai nạn đuối nước ở trẻ nhỏ gia tăng. Đây cũng là lúc những người chống lại “thủy thần” tiếp tục thực hiện nghĩa vụ cao cả của mình.

Rộn ràng ngày hội nông sản lớn nhất Bình Định

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long (trái) và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Tuấn Thanh (giữa) tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm.
(PLVN) - Từ ngày 27 - 28/5, UBND huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) đã tổ chức Ngày hội Nông sản huyện Hoài Ân lần thứ nhất năm 2022. Ngày hội là nơi kết nối giao thương, tạo điều kiện để doanh nghiệp, doanh nhân với nông dân cùng hợp tác, liên doanh, liên kết trong chuỗi sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm…

Công an Thừa Thiên Huế tổ chức sinh hoạt chính trị tại Phú Quốc

Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế mong muốn Công an TP. Phú Quốc chia sẻ những cách làm hay, những mô hình tiêu biểu trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng.
(PLVN) - Đoàn công tác của Công an Thừa Thiên Huế vừa tổ chức đợt sinh hoạt chính trị tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là đợt sinh hoạt nằm trong chuỗi hoạt động “Về nguồn” hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) và chào mừng 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022).

Đồng Tháp nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân trong tình hình hình mới

Đồng Tháp nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân trong tình hình hình mới
(PLVN) - Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm công tác đối ngoại nhân dân Cụm số 5 – Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam vừa diễn ra tại Đồng Tháp. Đến tham dự có ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp và ông Phan Anh Sơn, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Cụm số 5 gồm 10 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh: An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long và TP Cần Thơ.