250 Cảnh sát cơ động chi viện Bình Dương chống dịch

250 Cảnh sát cơ động chi viện Bình Dương chống dịch
(PLVN) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Bình Dương đang diễn biến phức tạp, 250 cán bộ chiến sỹ của Trung đoàn CSCĐ Trung Bộ đóng quân tại tỉnh Quảng Nam đã hành quân ngay trong đêm, vượt hơn 1.000km để có mặt giúp địa phương này chống dịch.

Công an Hải Dương triển khai đồng bộ các giải pháp đấu tranh tội phạm tham nhũng, kinh tế, buôn lậu

.
(PLVN) - Vượt qua bao khó khăn, gian nan, Công an tỉnh Hải Dương đã lập được nhiều chiến công xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm tham nhũng, kinh tế, buôn lậu. Từ đó, đã phần nào góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường sản xuất, kinh doanh lành mạnh, ổn định, phục vụ đắc lực sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa - hiện đại hoá đất nước.

Người dân gửi thư cảm ơn Cảnh sát PCCC Hải Phòng

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên sông
(PLVN) - Công dân Vũ Đức Minh (trú tại 682 đường Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân Chân, Hải Phòng) vừa gửi Thư cảm ơn đến công an TP Hải Phòng, lực lượng PCCC và CNCH trên sông vì đã tận tình tìm kiếm người thân của anh Minh không may bị ngã xuống nước.

Bộ Công an tặng bằng khen cho Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng

Bộ Công an tặng bằng khen cho Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng
(PLVN) - Ngày 2/7, Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân của Công an TP Hải Phòng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và đảm bảo an toàn trật tự xã hội.

Những mục tiêu quan trọng được cảnh sát bảo vệ

Những mục tiêu quan trọng được cảnh sát bảo vệ
(PLVN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 39/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 37/2009/NĐ-CP ngày 23/4/2009 quy định các mục tiêu quan trọng về chính trị, kinh tế, ngoại giao, khoa học - kỹ thuật, văn hóa, xã hội do lực lượng Cảnh sát nhân dân bảo vệ và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức có liên quan. Nghị định có hiệu lực từ ngày 15/5/2021.