Từ khóa: #cải chính

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Ngày 24/8/2020, Báo Pháp luật Việt Nam có đăng tải bài viết "Tranh giành khách, một nhân viên du lịch bị đánh trọng thương”.

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Ngày 30/6/2021, Báo Pháp luật Việt Nam đăng tải bài viết “Bất thường quyết định kháng nghị cấp tốc của VKSND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh đối với vụ án Hòa Lân”.

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Ngày 23/07/2020 và ngày 08/7/2021, Báo Pháp luật Việt Nam đăng tải bài viết “Saigon Co.op trước nguy cơ bị can thiệp sâu và trái Luật Hợp tác xã” và bài “Từ các kiến nghị của các HTX thành viên Saigon Co.op: Cần tôn trọng quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm của hợp tác xã”.

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Ngày 3/3/2020, Báo Pháp luật Việt Nam đăng tải bài viết “Dự án 43ha Tân Phú (Bình Dương): Không thể thu hồi đất đã giao dịch ngay tình”, trong đó có nội dung: “Khi chưa có kết luận chính thức, hồ sơ đã được chuyển cho cơ quan CSĐT công an tỉnh, trái quy định tại Điều 39 và Điều 48 Luật Thanh tra”.

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Báo Pháp luật Việt Nam ngày 6/5/2020 có đăng bài bài viết “Bình Dương họp báo vụ dự án 43ha Tân Phú: Lúng túng trong phân biệt hợp đồng thế chấp hay gửi giữ “sổ đỏ”, trong đó có nội dung “Trong vụ án này Kim Oanh được xác định là bên có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, tuy nhiên lại không thấy sự xuất hiện của đại diện Kim Oanh (Cty mẹ) hay đại diện Tân Phú (Cty con)”

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Báo Pháp luật Việt Nam xin cải chính và khẳng định, bên giao dịch trong trong các giao dịch nêu trong bài báo trên là một số cá nhân chứ không phải là Công ty Tân Hiệp Phát (hay Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát)

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Ngày 12/07/2019, Báo Điện tử Pháp luật Việt Nam có bài “UBND huyện Kông Chro ưu ái cho doanh nghiệp trúng thầu mà bỏ quên quy định của pháp luật?"

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Ngày 6/6/2019, Báo Pháp luật Việt Nam có bài “Đà Lạt, Lâm Đồng: Công trình không phép tại di tích lịch sử - danh lam Đồi Trăng” thông tin về một số công trình xây dựng trái phép tại khu vực Đồi Trăng (phường 4, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng), thuộc di tích lịch sử- danh lam.

Cải chính

Cải chính
(PLVN) - Ngày 13/05/2019, Báo Điện tử Pháp luật Việt Nam có bài “Dấu hiệu sai phạm trong một số vụ đấu thầu tại Gia Lai”, trong có nêu việc, tại dự án xây dựng trụ sở làm việc Huyện ủy Kông Chro, Chi nhánh Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Sông Ba trúng thầu với giá với giá 326.114.000 (VNĐ)- đúng bằng mức giá chủ đầu tư đưa ra”.

Ngày tận thế của băng đảng xã hội đen Phó Chúa trên đất Mỹ

Ngày tận thế của băng đảng xã hội đen Phó Chúa trên đất Mỹ
(PLVN) - Như đã nói ở kỳ trước, sau thời gian tác oai tác quái ngoài xã hội, Pokey đã bị bắt tù. Trong tù, vai trò của Pokey đối với băng đảng Phó Chúa cũng dần mờ nhạt, thậm chí Pokey đã ly khai khỏi băng đảng vào năm 2014, đồng thời “thỏa hiệp” với cơ quan điều tra để đổi lấy việc được ra tù sớm.

Covid-19 lây lan nhanh trong các nhà tù Mỹ

Bên ngoài nhà tù Đảo Rikers (tp. New York, Mỹ), nơi có nhiều trường hợp mắc COVID-19 đã được xác nhận. Ảnh: REUTERS
(PLVN) -  Sean Hernandez  - một tù nhân - nói rằng anh ta chỉ có thể che miệng và mũi bằng áo phông hoặc khăn khi rời khỏi phòng giam, dù biết rằng virus corona đang lan trong hệ thống nhà tù đảo Rikers ở New York.

Bản án “tiếp sức” công cuộc chống tiêu cực

ảnh minh họa.
(PLVN) - Phán quyết của TAND quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) về vụ kiện “hiếm thấy” vừa qua, đã ít nhiều giải tỏa được nỗi sợ “bị kiện ngược” của những doanh nghiệp (DN) nói không với sai phạm, dám dũng cảm tố cáo cán bộ tiêu cực.