Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai công bố văn bản cải chính thông tin về nhà đầu tư dự kiến mua cổ phiếu

0:00 / 0:00
0:00
Văn bản của Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước; Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh; Cổ đông của Công ty về việc cải chính thông tin nhà đầu tư dự kiến mua cổ phiếu chào bán riêng lẻ của HAG.

Văn bản của Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai

Theo văn bản, ngày 19/02/2024, Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (“Công ty”, “HAG”) đã nhận được Quyết định số 154/QĐ-XPHC đề ngày 06/02/2024 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (“UBCKNN”) về việc xử phạt vi phạm hành chính, trong đó UBCKNN yêu cầu Công ty cải chính thông tin liên quan đến nhà đầu tư dự kiến mua cổ phiếu chào bán riêng lẻ của Công ty là Công ty cổ phần Quản lý quỹ Việt Cát (“Quỹ Việt Cát”). Bằng văn bản này, Công ty xin được cải chính thông tin nhà đầu tư dự kiến chào bán như sau:

Căn cứ theo Nghị quyết Hội đồng quản trị (“HĐQT”) số 07/22/NQ.HĐQT/HAGL ngày 22/4/2022, Công ty đã công bố thông tin về danh sách nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp dự kiến được chào bán, trong đó số lượng cổ phiếu dự kiến được phân phối cho Quỹ Việt Cát là 47.619.047 cổ phiếu. Đến ngày 17/01/2023, Công ty nhận được Văn bản số 291/UBCK-QLCB của UBCKNN về việc thông qua hồ sơ đăng ký chào bán cổ phiếu riêng lẻ của HAG. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, do diễn biến giá cổ phiếu HAG trên thị trường chứng khoán không phù hợp với giá chào bán dự kiến nên việc chào bán không thể hoàn thành trong thời gian quy định tại khoản 3 Điều 48 Nghị định số 155/2020/NĐ-CP ngày 31/12/2020.

Sau đó, để triển khai Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông số 02/23/NQĐHĐCĐ-HAGL ngày 26/9/2023 (“NQĐHĐCĐ số 02”), HĐQT Công ty đã thông qua Nghị quyết HĐQT số 22/23/NQHĐQT-HAGL ngày 22/11/2023 về danh sách nhà đầu tư dự kiến mua cổ phiếu chào bán riêng lẻ (“Nghị quyết số 22”), trong đó có thông tin sẽ phân phối cho Quỹ Việt Cát số lượng 60.000.000 cổ phiếu, tuy nhiên, đây là sự nhầm lẫn vì không nhận được sự từ chối đăng ký mua của Quỹ Việt Cát, cùng với việc có sai sót trong quá trình trao đổi thông tin giữa các bên, cho nên nội dung Biên bản họp và Nghị quyết số 22 đã ghi nhận chưa chính xác. Vì vậy, ngay sau đó, HĐQT đã ban hành Nghị quyết HĐQT số 24/23/NQHĐQT-HAGL ngày 24/11/2023 về việc hủy để cập nhật lại danh sách nhà đầu tư dự kiến được chào bán cổ phiếu riêng lẻ và Quỹ Việt Cát không còn nằm trong danh sách nhà đầu tư dự kiến mua cổ phiếu riêng lẻ của Công ty.

Công ty rất lấy làm tiếc về sự sai sót này và xin được cải chính thông tin về nhà đầu tư dự kiến mua cổ phiếu chào bán riêng lẻ của Công ty. Công ty cam kết các thông tin nêu trên là đúng sự thật và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các nội dung đã công bố thông tin.

Đọc thêm

Chàm sữa ở trẻ và cách cải thiện nhanh với Eczestop

Chàm sữa ở trẻ và cách cải thiện nhanh với Eczestop
(PLVN) -  Chàm sữa ở trẻ sơ sinh là bệnh ngoài da ảnh hưởng khá lớn đến sự phát triển của trẻ. Cách chữa chàm sữa không khó nhưng để hiểu tường tận nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp thì không phải ai cũng biết. Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

7 cách giảm huyết áp cao tự nhiên tại nhà và bí quyết từ Định Áp Vương

7 cách giảm huyết áp cao tự nhiên tại nhà và bí quyết từ Định Áp Vương
Huyết áp cao là căn bệnh phổ biến, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của hàng triệu người trên thế giới. Do đó, việc kiểm soát huyết áp là vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 7 cách đơn giản để giảm huyết áp cao, tiêu biểu là sử dụng viên uống ổn định huyết áp lâu bền Định Áp Vương.

Rơi giấy tờ

Rơi giấy tờ
Khoảng 9h sáng 05/03/2024, trong quá trình di chuyển qua đoạn đường Hai Bà Trưng, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội tôi làm rơi bộ hồ sơ bản gốc gồm:

Phòng ngừa đột quỵ não hiệu quả cùng viên uống Nattospes

Phòng ngừa đột quỵ não hiệu quả cùng viên uống Nattospes
Đột quỵ não là bệnh nguy hiểm, khiến người bệnh có thể bị tử vong, hoặc để lại các di chứng và não bộ và khả năng vận động. Để phòng ngừa đột quỵ cũng như ngăn ngừa những biến chứng mà bệnh gây ra, nhiều người đã tin dùng viên uống thảo dược Nattospes và đều đạt được hiệu quả tốt.

Nhiệt lưỡi và giải pháp cải thiện hiệu quả từ gel Gumimouth

Nhiệt lưỡi và giải pháp cải thiện hiệu quả từ gel Gumimouth
Nhiệt lưỡi là tình trạng tổn thương niêm mạc miệng mà nhiều người gặp phải. Nhiệt lưỡi gây đau rát, khó chịu, khiến việc ăn uống giao tiếp trở nên khó khăn. Sử dụng gel bôi Gumimouth là giải pháp được nhiều người lựa chọn để phòng ngừa và cải thiện hiệu quả.

98% người dùng hài lòng về Ích Tâm Khang giúp hỗ trợ tăng cường chức năng tim

98% người dùng hài lòng về Ích Tâm Khang giúp hỗ trợ tăng cường chức năng tim
(PLVN) -  Ngày 19/01/2024 đã diễn ra buổi công bố kết quả khảo sát mức độ hài lòng của người tiêu dùng về sản phẩm Ích Tâm Khang do Thời báo Kinh tế VnEconomy thực hiện. Buổi công bố đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông, báo chí, các chuyên gia về sức khỏe cũng như người bệnh tim mạch sử dụng Ích Tâm Khang trên cả nước.

Mách mẹ cách lựa chọn sản phẩm bổ sung vitamin D3K2 an toàn và hiệu quả cho bé

Mách mẹ cách lựa chọn sản phẩm bổ sung vitamin D3K2 an toàn và hiệu quả cho bé
Vitamin D3K2 được coi là bộ đôi vi chất cần thiết cho trẻ trong những năm tháng đầu đời, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy chiều cao ở trẻ em. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ lại chưa biết bổ sung D3K2 cho bé như thế nào để an toàn và hiệu quả? Dưới đây là những lưu ý hữu ích để mẹ lựa chọn và bổ sung vitamin D3K2 cho bé một cách tốt nhất.

TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi - Lựa chọn thông minh của mẹ, phòng ngừa thiếu sắt cho con

TPBVSK Daily Kid Fe+ Multi - Lựa chọn thông minh của mẹ, phòng ngừa thiếu sắt cho con
Hiện nay, phần lớn các bậc phụ huynh đều hiểu rõ được tầm quan trọng của việc bổ sung đầy đủ các vi chất cho trẻ, đặc biệt là bổ sung sắt. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm bổ sung sắt vừa hiệu quả, đúng liều lượng, dễ hấp thu lại đảm bảo không tanh, không nóng trong, không táo bón,... lại là điều không hề dễ dàng.

Nhóm trẻ em có nguy cơ thiếu sắt cao và cách phòng ngừa mẹ cần nắm rõ

Nhóm trẻ em có nguy cơ thiếu sắt cao và cách phòng ngừa mẹ cần nắm rõ
Theo điều tra của Viện Dinh dưỡng quốc gia năm 2019 - 2020, trên toàn quốc có đến 60% trẻ dưới 5 tuổi thiếu kẽm và cứ 3 trẻ có 1 trẻ thiếu sắt. Hiện nay tình trạng trẻ em thiếu máu dinh dưỡng tỷ lệ vẫn còn cao. Vậy, làm thế nào để phòng ngừa tình trạng thiếu sắt ở trẻ? Nhóm trẻ nào có nguy cơ thiếu sắt? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

'Điểm danh' 5 yếu tố cần thiết khi mở thẻ tín dụng

'Điểm danh' 5 yếu tố cần thiết khi mở thẻ tín dụng
(PLVN) -Thẻ tín dụng hiện là một trong những phương thức thanh toán không tiền mặt phổ biến nhất hiện nay. Cùng gọi tên các yếu tố cần thiết khi mở thẻ nhằm đảm bảo chọn được dòng thẻ chất lượng, phù hợp với nhu cầu chi tiêu của bản thân.