Thêm 2 ca mắc COVID-19 tại TP. Tuy Hòa

Phong tỏa khu vực đường Trần Quý Cáp vào chiều ngày 24/6.
(PLVN) -  Tối ngày 24/6, Bác sĩ Nguyễn Thị Mộng Ngọc – Giám đốc Sở Y tế Phú Yên - cho biết, có thêm 2 ca dương tính lần 1 với COVID-19 trên địa bàn TP Tuy Hòa, nâng tổng số ca mắc tại tỉnh này lên 10 trường hợp (8 ca TP. Tuy Hòa, 2 ca TX Đông Hòa), trong đó có 8 ca vừa được Bộ Y tế công bố chính thức. 

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, TP Hồ Chí Minh ra công văn khẩn

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Nếu người bệnh có một trong các triệu chứng thường gặp của COVID-19 như sốt, đau họng, ho, thay đổi vị giác, khứu giác,… dù không có yếu tố dịch tễ, cơ sở y tế vẫn cần phải xem người bệnh có yếu tố nguy cơ và phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 (xét nghiệm nhanh kháng nguyên và Realtime RT-PCR)

TP HCM ghi nhận thêm 14 trường hợp nghi nhiễm mới

Khử khuẩn khu vực phong toả tại một con hẻm Quận 3 (TPHCM) do ca F2 chuyển thành ca nhiễm liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng. Ảnh: VOV
(PLVN) -  Tối 30/5, TP HCM ghi nhận thêm 14 trường hợp nghi nhiễm mới, nâng tổng số ca nhiễm và nghi nhiễm tại TP HCM tính từ ngày 27/2 là 147 trường hợp. Tính riêng ngày hôm nay, TP ghi nhận 47 trường hợp nghi nhiễm mới.

Bốn nhiệm vụ trọng tâm

Phun khử khuẩn phòng, chống dịch Covid-19.
(PLVN) - Tính từ ngày 27/1, khi xuất hiện một số ca nhiễm Covid-19 mới, đến nay đã có khoảng 270 ca, 10 tỉnh, thành phố đã có người nhiễm.