Ninh Bình phát hiện ổ dịch mới

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Ngành Y tế Ninh Bình cho biết, trong ngày 13/1, toàn tỉnh ghi nhận 78 ca mắc COVID-19 mới và xuất hiện thêm 1 ổ dịch.

Ảnh minh hoạ Ảnh minh hoạ

Cụ thể, trong 78 ca mắc COVID-19 mới có 49 ca mắc tại cộng đồng và 29 ca mắc trong khu cách ly/khu phong tỏa.

Thành phố Ninh Bình cao nhất với 34 ca; thành phố Tam Điệp 4 ca; huyện Yên Khánh 4 ca; huyện Nho Quan 3 ca; huyện Hoa Lư 3 ca, huyện Gia Viễn 1 ca.

Trong ngày, tỉnh Ninh Bình xuất hiện thêm 1 ổ dịch mới liên quan đến Khoa Ung Bướu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh với 25 ca.

Hiện các ổ dịch vẫn ghi nhận các ca mắc mới gồm ổ dịch liên quan đến Công ty Vienergy, thành phố Ninh Bình với 179 ca; ổ dịch liên quan đến Công ty Nien Hsing, xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh với 47 ca.

Trong ngày tỉnh Ninh Bình có 96 ca bệnh đã điều trị khỏi và xuất viện. Số ca bệnh xác định đang cách ly, điều trị là 979.

Trước đó, ngày 11/1, tỉnh Ninh Bình phát hiện thêm ổ dịch liên quan đến Công ty Giầy Adora, thành phố Tam Điệp, bước đầu đã có 41 ca bệnh.

Minh Trang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Mảnh xương lợn 'kẹt' trong phế quản cụ ông hàng tháng trời

Dị vật được lấy ra - Ảnh: CDC Bắc Ninh
(PLVN) - Bệnh viện Phổi Bắc Ninh vừa gắp thành công dị vật phế quản qua nội soi cho một bệnh nhân cao tuổi có bệnh nền là phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), dị vật mắc tại phế quản thời gian trước đây mà bệnh nhân không nhớ khiến tình trạng khá phức tạp.

Cách ly 750 ngày vì COVID-19

Cách ly 750 ngày vì COVID-19
Chứng suy giảm miễn dịch khiến Willette chưa biết bao giờ mình có thể ra ngoài phố dù các quy định phòng chống COVID-19 ở Mỹ đã được nới lỏng.

9 việc cần làm sau một đêm mất ngủ

9 việc cần làm sau một đêm mất ngủ
Hãy thức dậy đúng giờ, tắm nước mát, uống một ly cà phê sữa... là những việc có thể giúp bạn lấy lại năng lượng và sự tỉnh táo cho một ngày làm việc.