Bí ẩn những vùng đất sinh đôi

Bí ẩn những vùng đất sinh đôi
(PLVN) - Trên thế giới, có nhiều vùng đất người dân ở đó có thể sinh đôi. “Đặc ân” này đã đem lại niềm vui cho những người dân và tạo thú vị, tò mò cho nhà khoa học cũng như những du khách tìm tới vùng đất “đệ nhất song sinh” khám phá sự bí ẩn.

Vì sao án mạng vợ chồng liên tiếp xảy ra?

Vì sao án mạng vợ chồng liên tiếp xảy ra?
(PLVN) - Xưa kia, trước khi con cái thành gia thất, điều các bậc mẹ cha dù giàu hay nghèo cũng thường khuyên bảo câu ghi nhớ trong đời sống vợ chồng: “Nhất ngôn ký xuất, tứ mã nan truy” – một lời nói ra, bốn ngựa khó đuổi. 

Góc nhìn mới về ngành công nghiệp đào tạo “người nổi tiếng online” bùng nổ ở Trung Quốc

 Zhang “BB” Xi, ngôi sao mạng xã hội mới gia nhập lò đào tạo người nổi tiếng.
(PLVN) - Sau bao ngày tháng miệt mài, cô gái có tên Zhang “BB” Xi (23 tuổi) mới làm được một việc to tát trên hành trình thực hiện ước mơ trở thành người nổi tiếng của mình. Với khoảng 300.000 người hâm mộ trên các trang mạng xã hội, các video, clip về những bài hướng dẫn trang điểm, làm đẹp của cô luôn được đông đảo người xem biết đến…

Trung Quốc đối mặt với suy giảm dân số “không thể dừng lại” trong thập kỷ tới

Trung Quốc đối mặt với suy giảm dân số “không thể dừng lại” trong thập kỷ tới
(PLO) - Lâu nay Trung Quốc vẫn luôn tự hào là đất nước có dân số đông nhất thế giới, một nghiên cứu mới đây dự báo rằng, Trung Quốc sẽ đối mặt với tình trạng suy giảm dân số “không thể dừng lại” vào những thập kỷ tới. Theo đó, người dân Trung Quốc có thể sẽ phải vật lộn với tình trạng ngày càng ít có người ở đủ tuổi lao động, trong khi già hoá dân số ngày càng gia tăng.

Nguy cơ một 'cuộc đua' hạt nhân mới

Chính sách hạt nhân mới của Mỹ có thể là ngòi nổ cho cuộc chạy đua hạt nhân mới
(PLO) - Mỹ mới công bố chiến lược hạt nhân mới khiến dư luận các nước có những phản ứng trái chiều. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2010, quân đội Mỹ công bố một bản đánh giá về tình hình hạt nhân cũng như các mối đe dọa hạt nhân trong tương lai.

Tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam ra mắt tại Asia Park

Tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam ra mắt tại Asia Park
(PLO) -Ngày 1/4/2017, Công viên hàng đầu Việt Nam Asia Park (thuộc hệ thống thương hiệu vui chơi giải trí Sun World, Tập đoàn Sun Group) tại Đà Nẵng sẽ ra mắt trò chơi mới Queen Cobra – Tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam. Queen Cobra mang lại trải nghiệm cảm giác cực mạnh, thỏa mãn các tín đồ yêu thích mạo hiểm khi tới Asia Park vào mùa hè này.

Asia Park ra mắt tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam

Asia Park ra mắt tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam
(PLO) - Ngày 27/01/2017, Công viên hàng đầu Việt Nam Asia Park (thuộc hệ thống thương hiệu vui chơi giải trí Sun World thuộc Tập đoàn Sun Group) tại Đà Nẵng sẽ ra mắt trò chơi mới Queen Cobra – Tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam. Queen Cobra mang lại trải nghiệm cảm giác cực mạnh, thỏa mãn các tín đồ yêu thích mạo hiểm khi tới Asia Park trong dịp Tết đến xuân về.

Bản lĩnh người đọc trước ma trận thông tin

Bản lĩnh người đọc trước ma trận thông tin
(PLO) - Tiếp nhận thông tin một cách bình tĩnh để có một thái độ, cảm xúc và hành động đúng là cái thiếu của rất nhiều người đọc hiện tại. Khi tất cả đều quá nhanh, quá vội thì người đọc bỗng trở nên thụ động và dễ bị truyền thông điều khiển hơn bao giờ hết. Cũng chính vì lẽ đó mà dư luận và não trạng xã hội bị thay đổi đến chóng mặt, khiến chính người đọc hoang mang và không hiểu điều gì đang xảy ra trong ma trận thông tin quá thừa các yếu tố gây nhiễu.

Virus Zika có tác động đến du lịch, kinh tế của Singapore?

Trẻ em là nạn nhân của virus Zika.
(PLO) - Hiện tại, virus Zika dường như đang là mối đe dọa đến Singapore. Tuy nhiên theo Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore Sim Ann, còn quá sớm để ấn định rằng virus Rika tác động đến ngành du lịch, rộng hơn là nền kinh tế của nước này. 

Tần Thành – “Khách sạn đặc biệt” của quan tham Trung Quốc

Cổng nhà tù Tần Thành
(PLO) - Nhà tù Tần Thành  - Tần Thành giám ngục - ở thôn Tần Thành, thuộc thị trấn Hưng Thọ, quận Xương Bình, Bắc Kinh; là công trình do Liên Xô viện trợ, khởi công năm 1958, hoàn thành ngày 15/3/1960, là nhà tù và trại giam duy nhất trực thuộc Bộ Công an Trung Quốc (các nhà tù khác do Bộ Tư pháp quản lý), được quản bởi Cục quản lý trại giam. 

15 thói quen để trở nên giàu có

15 thói quen để trở nên giàu có
(PLO) - Tất cả chúng ta đều tìm kiếm cách thức và con đường ngắn nhất để có thật nhiều tiền của. Thật may mắn là con đường này tuy đầy khó khăn thử thách nhưng lại được xây dựng dựa trên những thói quen đơn giản.