Toàn cảnh biệt thự mới của Lệ Quyên, hơn 3 tỷ chỉ đủ xây cái cổng nhà

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) -  "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên vừa xây dựng ngôi biệt thự bề thế để làm tổ ấm bên cạnh tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Nhìn qua độ bề thế của căn biệt thự mới cũng biết Lệ Quyên đã chi 1 số tiền không hề nhỏ. 

Nói về độ giàu có nức tiếng trong showbiz thì không thể kể thiếu Lệ Quyên được. Sau khi ly hôn, Lệ Quyên hết tậu xe, đồ hiệu đến xây cả căn biệt thự mới "siêu to khổng lồ". Sau gần 1 năm thi công, tổ ấm của "Nữ hoàng phòng trà" và tình trẻ đang trong quá trình hoàn thiện nội thất.

Toàn cảnh biệt thự mới của Lệ Quyên, hơn 3 tỷ chỉ đủ xây cái cổng nhà ảnh 1

Lệ Quyên hé lộ toàn cảnh căn biệt thự mới

Toàn cảnh biệt thự mới của Lệ Quyên, hơn 3 tỷ chỉ đủ xây cái cổng nhà ảnh 2

Lệ Quyên thích không gian sống nhiều ánh sáng nên đặt rất nhiều cửa kính xung quanh nhà

Toàn cảnh biệt thự mới của Lệ Quyên, hơn 3 tỷ chỉ đủ xây cái cổng nhà ảnh 3

Bạch dinh của Lệ Quyên đang trong quá trình hoàn thiện, căn nhà 3 tầng và có sân rất rộng rãi

Trước khi dọn về nhà mới, Lệ Quyên đã hé lộ sương sương toàn cảnh căn biệt thự với thiết kế như cung điện. Chỉ vài giây trong clip cũng dễ dàng nhận ra nhà của Lệ Quyên là căn biệt thự 1 trệt 2 lầu, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với tông màu trắng chủ đạo. Bên trong nhà được đặt rất nhiều cửa kính tạo không gian mở thoáng mát, phía trước còn có cả hồ bơi để gia chủ chill chill.

Toàn cảnh biệt thự mới của Lệ Quyên, hơn 3 tỷ chỉ đủ xây cái cổng nhà ảnh 4

1 số ngóc ngách trong biệt thự từng được Lệ Quyên hé lộ, đâu đâu cũng thấy toát lên... mùi tiền

Đặc biệt, cầu thang được Lệ Quyên đầu tư từng chi tiết nhỏ nên trông rất quý tộc. Biệt thự của Lệ Quyên đang trong quá trình hoàn thiện nội thất, nữ ca sĩ dự định sẽ dọn về ở trong 1 tháng tới.

Toàn cảnh biệt thự mới của Lệ Quyên, hơn 3 tỷ chỉ đủ xây cái cổng nhà ảnh 5 Toàn cảnh biệt thự mới của Lệ Quyên, hơn 3 tỷ chỉ đủ xây cái cổng nhà ảnh 6

Lệ Quyên từng nói 3,6 tỷ chỉ đủ mua cái cổng nhà

Toàn cảnh biệt thự mới của Lệ Quyên, hơn 3 tỷ chỉ đủ xây cái cổng nhà ảnh 7 Toàn cảnh biệt thự mới của Lệ Quyên, hơn 3 tỷ chỉ đủ xây cái cổng nhà ảnh 8

Hậu ly hôn, Lệ Quyên sống như quý cô chính hiệu - nhà, xe, túi hiệu không thiếu thứ gì!

Toàn cảnh biệt thự mới của Lệ Quyên, hơn 3 tỷ chỉ đủ xây cái cổng nhà ảnh 9

Nhiều người đoán rằng biệt thự mới sẽ trở thành tổ ấm để Lệ Quyên vun đắp tình cảm với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu

Sao Việt "đua" nhau sắm nhà đất tại Đà Lạt

Sao Việt "đua" nhau sắm nhà đất tại Đà Lạt

(PLVN) - Đà Lạt được xem là một trong những thành phố thơ mộng, khí hậu trong lành mà bất kể vị khách du lịch nào đặt chân đến cũng ao ước được ở lại hoặc tham vọng xây dựng nhà cửa khang trang nơi đây. Không nằm ngoài trào lưu đó, nhiều sao Việt đã không ngại chi một số tiền khủng để đầu tư cho tổ ấm mới của mình ở thành phố ngàn hoa.