Nhật Tinh Anh khoe biệt thự 1 triệu USD, rộng 300m2 tại Mỹ

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) -  Nhật Tinh Anh vừa khoe tổ ấm của mình tại Mỹ, 1 căn biệt thự rộng rãi, sang trọng và được trồng nhiều cây ăn quả.

Sau 1 thời gian dài sống tại Việt Nam, mới đây Nhật Tinh Anh đã thực hiện chuyến bay sang Mỹ để thăm người thân. Theo nam ca sĩ tiết lộ, khi đặt chân đến đất nước xứ cờ hoa, anh đã lập tức đi xét nghiệm COVID-19 và có kết quả âm tính.

Nhật Tinh Anh khoe biệt thự 1 triệu USD, rộng 300m2 tại Mỹ  ảnh 1

Toàn cảnh biệt thự. Ảnh: NSCC

Sau đó, anh di chuyển về căn biệt thự thăm bố mẹ và người thân. Được biết căn biệt thự tại Mỹ là do đích thân Nhật Tinh Anh mua tặng cho bố mẹ để sống bằng số tiền tích góp nhiều năm chạy show. Căn biệt thự nằm ở thành phố San Jose, bang California, Mỹ. Đây là khu có nhiều người Việt đang sinh sống.

Nhật Tinh Anh khoe biệt thự 1 triệu USD, rộng 300m2 tại Mỹ  ảnh 2

Nhật Tinh Anh khoe biệt thự 1 triệu USD, rộng 300m2 tại Mỹ  ảnh 3

Không gian bên ngoài biệt thự. Ảnh: NSCC

Theo tiết lộ của Nhật Tinh Anh, biệt thự này có giá trên 1 triệu USD, rộng khoảng 300m2. Bên trong biệt thự bài trí nội thất được thiết kế theo phong cách tối giản.

Phòng khách thiết kế rộng, có sofa chính và phụ. Ngoài ra khu phòng khách có cửa sổ lớn, tạo sự thông thoáng cho căn biệt thự.

Nhật Tinh Anh khoe biệt thự 1 triệu USD, rộng 300m2 tại Mỹ  ảnh 4

Phòng khách. Ảnh: NSCC

Nhật Tinh Anh khoe biệt thự 1 triệu USD, rộng 300m2 tại Mỹ  ảnh 5

Nhà ăn. Ảnh: NSCC

Khu bàn ăn có quầy bar, lớp sàn gỗ sang trọng và tạo cảm giác ấm cúng.

Nhật Tinh Anh cho biết anh là người mạng hỏa nên yêu thích cây xanh, đã trồng rất nhiều hoa và cây ăn trái xung quanh biệt thự này.

Nhật Tinh Anh khoe biệt thự 1 triệu USD, rộng 300m2 tại Mỹ  ảnh 6

Nhật Tinh Anh khoe biệt thự 1 triệu USD, rộng 300m2 tại Mỹ  ảnh 7

Nhật Tinh Anh khoe biệt thự 1 triệu USD, rộng 300m2 tại Mỹ  ảnh 8

Nam ca sĩ đi thu hoạch trái cây. Ảnh: NSCC

Mỗi dịp rảnh rỗi, anh thường dạo vườn, thu hoạch trái cây như táo, chanh, bí,.... Ngoài ra, khu vườn còn trồng rất nhiều hoa.

Sao Việt "đua" nhau sắm nhà đất tại Đà Lạt

Sao Việt "đua" nhau sắm nhà đất tại Đà Lạt

(PLVN) - Đà Lạt được xem là một trong những thành phố thơ mộng, khí hậu trong lành mà bất kể vị khách du lịch nào đặt chân đến cũng ao ước được ở lại hoặc tham vọng xây dựng nhà cửa khang trang nơi đây. Không nằm ngoài trào lưu đó, nhiều sao Việt đã không ngại chi một số tiền khủng để đầu tư cho tổ ấm mới của mình ở thành phố ngàn hoa.