LienVietPostBank trở thành ngân hàng đầu tiên triển khai thành công bảo hiểm online
(PLO) - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai online thành công cùng một lúc cho 2 dòng sản phẩm bảo hiểm nhà và xe cơ giới.
Việc áp dụng cấp đơn online mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa chính thức ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhà và xe cơ giới với 2 công ty bảo hiểm hàng đầu của Việt Nam là PTI và PJICO. Điểm đặc biệt của quá trình hợp tác này là toàn bộ quy trình tư vấn và cấp đơn cho khách hàng sẽ được nhân viên của LienVietPostBank trực tiếp thực hiện online. Đây là lần đầu tiên một ngân hàng tại Việt Nam triển khai online thành công cùng lúc cho 2 dòng sản phẩm, trong đó, sản phẩm xe cơ giới là sản phẩm chưa có doanh nghiệp bảo hiểm nào áp dụng được hình thức này.
Việc áp dụng cấp đơn online không chỉ giúp cán bộ nhân viên của LienVietPostBank chủ động trong tư vấn mà quan trọng hơn là mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng của LienVietPostBank. Nếu như trước đây, để mua được 2 sản phẩm bảo hiểm trên, khách hàng của ngân hàng sẽ phải chờ đợi nhân viên của doanh nghiệp bảo hiểm đến tư vấn và cấp đơn, thì với hình thức áp dụng mới mẻ này, nhân viên của LienVietPostBank trực tiếp in và gửi giấy chứng nhận điện tử cho khách hàng.
Việc cấp đơn này đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích: Tiết kiệm thời gian giao dịch - Chỉ với 1 click chuột KH sẽ nhận đơn BH thay vì khoảng 1 ngày (bình quân) như cấp đơn truyền thống; Thủ tục đơn giản: Các thao tác đăng ký được thực hiện online hoàn toàn; Quá trình giải quyết bồi thường nhanh chóng, hiệu quả: Ngân hàng phối hợp và hỗ trợ khách hàng làm việc với công ty BH để đảm bảo tối đa quyền lợi của KH khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.
Đại diện LienVietPostBank cho biết: “Để triển khai được dự án này, chúng tôi đã phải lựa chọn các Công ty bảo hiểm có uy tín trên thị trường nhằm đem đến cho khách hàng của LienVietPostBank những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Online hóa 2 sản phẩm bảo hiểm chỉ là một trong những ứng dựng cộng nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh của LienVietPostBank.”
Dự kiến, trong thời gian tới, LienVietPostBank sẽ tiếp tục hợp tác với đối tác để đẩy mạnh hơn nữa các dòng sản phẩm, dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
(PLVN) - Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến dự thảo Nghị quyết thí điểm về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội để trình Quốc hội thông qua. Theo đó, đề xuất tăng mức lợi nhuận xây nhà ở xã hội lên 13%.
(PLVN) - Quỹ phát triển nhà ở xã hội quốc gia là quỹ tài chính ngoài ngân sách nhà nước do Chính phủ thành lập từ nguồn ngân sách nhà nước cấp và nguồn vốn hợp pháp khác.
(PLVN) - Thông tin chính xác về đối tượng có nhu cầu mua, thuê nhà ở xã hội (NOXH) không chỉ giúp chủ đầu tư đánh giá chính xác dung lượng của thị trường mà còn hạn chế được những hành vi tiêu cực dẫn tới tình trạng nhà bán sai đối tượng, người thu nhập thấp khó tiếp cận với phân khúc này.
(PLVN) - Trước phản ánh về thông tin giả mạo mua bán, đặt cọc môi giới nhà ở xã hội, Sở Xây dựng Hà Nội đề nghị Công an thành phố xử lý môi giới nhận khai, nộp hồ sơ trái quy định.
(PLVN) - Thời gian qua, tình trạng bỏ cọc sau đấu giá đất đã trở thành vấn đề nhức nhối, gây ra những hệ lụy tiêu cực như làm nhiễu loạn thị trường bất động sản, ảnh hưởng đến tính minh bạch của hoạt động đấu giá, làm mất ổn định chính sách quản lý đất đai và thất thoát nguồn lực của Nhà nước. Trong khi Luật Đất đai (sửa đổi) đã có hiệu lực thi hành từ 1/7/2024, các cơ quan chức năng cần ứng phó ra sao với tình trạng này.
(PLVN) - Hà Nội sẽ di dời nhiều hộ dân quanh khu vực Hồ Gươm và bố trí tái định cư ở Đông Anh, các hộ dân trong diện giải tỏa được đề xuất chính sách đền bù cao nhất.
(PLVN) - Hà Nội đang nghiên cứu quy hoạch chi tiết để cải tạo, tái thiết lại 3 khu tập thể cũ ở quận Ba Đình, trong đó có nghiên cứu phương án nâng chiều cao tối đa lên 40 tầng đối với khu Thành Công.
(PLVN) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất việc giảm tiền thuê đất năm 2024 và việc ban hành Nghị định của Chính phủ quy định việc giảm tiền thuê đất năm 2024.
(PLVN) - Câu chuyện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng mới đây đã dũng cảm chỉ ra thực tế tồn tại ở địa phương mình có 203 dự án đã được giao đất với 18.000ha nhưng đang chậm tiến độ; phải được tháo gỡ vướng mắc, “đánh thức” đưa vào sử dụng hiệu quả; khiến dư luận tin tưởng địa phương này sẽ vượt qua những sai lầm như dự án Đại Ninh, bước vào giai đoạn phát triển mới. Khi nhắc tới “siêu dự án” Đại Ninh đã khiến nhiều cán bộ tỉnh vướng lao lý, lãnh đạo Lâm Đồng nói rõ, tỉnh sẽ “bứt phá để chuộc lỗi trước Đảng, Nhân dân”.
(PLVN) - Quốc hội vừa ban hành Nghị quyết 170/2024/QH15 về cơ chế, chính sách đặc thù để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc với các dự án đất đai trong kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án (KLTT,KT,BA) tại một số tỉnh, thành, trong đó có Đà Nẵng. Mới đây TP Đà Nẵng đã có buổi làm việc với đại diện các DN, nhà đầu tư (NĐT) liên quan để thông tin, triển khai các hướng thực hiện…
(PLVN) - UBND TP Hà Nội mới ban hành Công văn về việc sắp xếp lại, xử lý trụ sở làm việc, cơ sở hoạt động sự nghiệp trên địa bàn trong thời gian tới nhằm mục tiêu hiệu quả, tiết kiệm, chống lãng phí.
(PLVN) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và người dân phát triển sản xuất, kinh doanh, Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Nghị định của Chính phủ về việc giảm 30% tiền thuê đất năm 2025. Chính sách này được xây dựng trên tinh thần thúc đẩy tăng trưởng, giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô và tạo đà cho mục tiêu tăng trưởng 8% trong năm 2025.
(PLVN) - TP Đà Nẵng sẽ đấu giá khu “đất vàng” 2 mặt tiền trung tâm thành phố rộng gần 1.800m2 từng liên quan vụ án Phan Văn Anh Vũ, dự kiến giá khởi điểm là 59,2 triệu đồng/m2.
(PLVN) - Tỉnh Quảng Ninh đang lấy ý kiến của các tổ chức, cá nhân tham gia góp ý cho Dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh Quy định cơ chế hỗ trợ thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh. Trong đó, đề xuất nhà nước sẽ hỗ trợ 100% kinh phí bồi thường, giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư, nhưng không quá 20 tỷ đồng/dự án…
(PLVN) - Thủ tướng đã giao Bộ Tài nguyên và Môi trường chịu trách nhiệm thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) dự án ngay trong tháng 2/2025.Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Trần Quốc Nam cũng vừa ký quyết định thành lập Ban chỉ đạo và tổ giúp việc xây dựng nhà máy điện hạt nhân.
(PLVN) - UBND tỉnh Ninh Thuận vừa đề xuất Trung ương 11 chính sách hỗ trợ tỉnh phát triển kinh tế - xã hội trong điều kiện tái khởi động nhà máy Điện hạt nhân (NMĐHN).
(PLVN) - UBND tỉnh Hải Dương vừa ra văn bản yêu cầu các cơ quan đơn vị chấn chỉnh công tác đấu giá quyền sử dụng đất (QSDĐ) trên địa bàn tỉnh theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Ý KIẾN CỦA BẠN
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu