Cư dân Imperia Garden háo hức đón chờ Tết đoàn viên

(PLO) - Thời gian này, cư dân Imperia Garden như đang hồi hộp đếm ngược từng ngày tới đêm hội “Vườn trăng cổ tích” sẽ được tổ chức tối 30/09. Đây là sự kiện chung vui lớn nhất và cũng là đầu tiên của cộng đồng cư dân kể từ khi họ cùng chuyển về ngôi nhà chung - Imperia Garden. 

Cư dân Imperia Garden háo hức đón chờ Tết đoàn viên ảnh 1
 

Không chỉ chú trọng phát triển các dự án BĐS hạng sang, MIK Group còn mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh và gắn kết, chính vì vậy doanh nghiệp này đã quyết định chi tới hơn 1 tỷ đồng để tổ chức lễ hội trung thu đặc biệt này.. 

Cư dân Imperia Garden háo hức đón chờ Tết đoàn viên ảnh 2
 

Mỗi ngày mới đến, không gian cổ tích tại “khu vườn trong phố” ấy lại như lung linh huyền ảo hơn với hàng trăm chiếc đèn lồng đa sắc kết hợp với hệ thống chiếu sáng nghệ thuật và những hình ảnh gần gũi mang đậm dấu ấn văn hóa Việt mỗi độ Tết trung thu như chú cuội, chị hằng, cung trăng…

Cư dân Imperia Garden háo hức đón chờ Tết đoàn viên ảnh 3
 

Trong không gian huyền ảo ấy, những hình ảnh tưởng như rất đỗi quen thuộc hôm qua đang từng ngày khoác lên mình những tấm áo mới khiến cư dân không khỏi thích thú, trầm trồ. Vòm hoa hồng đi bộ, nơi cư dân vẫn tản bộ mỗi ngày, hôm nay đã trở thành một con phố đèn lồng tuyệt đẹp.

Cư dân Imperia Garden háo hức đón chờ Tết đoàn viên ảnh 4
 

Hay như khu vực bể bơi, chiếc đèn lổng nghệ thuật khổng lồ như hút mọi ảnh nhìn của cư dân, ai cũng muốn có cho mình một bức ảnh check- in đặc biệt ấn tượng tại đây. Chị Thanh, một cư dân cũng mới chuyển đến phấn khởi cho biết: “tôi vô cùng ấn tượng với những gì MIK Group đang chuẩn bị cho tết trung thu ở đây, thằng nhóc nhà tôi tối nào cũng đòi xuống sân chơi, chúng nó đang mong từng ngày đến trung thu”

Cư dân Imperia Garden háo hức đón chờ Tết đoàn viên ảnh 5
 

“Trung thu là Tết thiếu nhi”, tất nhiên vui nhất vẫn là những em nhỏ, thế hệ tương lai của cộng đồng Imperia Garden, đã từ gần nửa tháng nay tối nào các cũng say sưa luyện tập các tiết mục sẽ biểu diễn trong Lễ hội. Dẫu ngày hôm qua các em có thể còn chưa biết tên nhau nhưng hôm nay đã phối hợp thuần thục, nhuần nguyễn trong từng câu hát, điệu múa… có lẽ tinh thần gắn kết trong cộng đồng đã lan tỏa từ đây. 

Cư dân Imperia Garden háo hức đón chờ Tết đoàn viên ảnh 6

Đặc biệt, chương trình giao lưu nghệ thuật “Vườn trăng cổ tích” sẽ có các ca sỹ khách mời nổi tiếng Erik, Dương Hoàng Yến. 

Cư dân Imperia Garden háo hức đón chờ Tết đoàn viên ảnh 7
 

Tại đây các ca sĩ sẽ biểu diễn các tiết mục “hot” nhất của mình thời gian qua như những món quà giá trị giành tặng cư dân. Chương trình cũng sẽ có sự xuất hiện của Chú Cuội, chị Hằng trong một không gian với bầu trời đầy sao và ông Trăng Rằm lấp lánh. Bên cạnh những chương trình nghệ thuật mới lạ, Imperia Garden sẽ tổ chức múa lân cùng với lễ rước đèn, phá cỗ truyền thống để đón mừng Tết Trung thu.

Cư dân Imperia Garden háo hức đón chờ Tết đoàn viên ảnh 8
 

Đặc biệt, cùng trong chuỗi chương trình của Lễ hội, đã có nhiều hoạt động diễn ra từ khá sớm được rất đông cư dân hưởng ứng như: cuộc thi ảnh Khoảnh khắc mùa Thu, thi tô tranh chủ đề Trăng rằm... Những tác phẩm đoạt giải ở những cuộc thi này sẽ được trao những phần quà hấp dẫn, thú vị.

Với tất cả tình cảm, sự trân trọng từ MIK Group, sự chuyên nghiệp trong tổ chức, lễ hội “Vườn trăng cổ tích” sẽ là một món quà chất lượng giành tặng cộng đồng cư dư dân đặc biệt là các em nhỏ, thế hệ tương lai của Imperia Garden

Một số khu đất của bà Phước được UBND huyện Củ Chi cho phép đầu tư hạ tầng sai quy định.

Vụ phân lô tách thửa sai quy định tại Củ Chi: Dấu hiệu thất thoát ngân sách Nhà nước

(PLVN) -  PLVN mới đây có bài viết về việc UBND huyện Củ Chi cho phép bà Nguyễn Thị Phước (SN 1959, ngụ 19 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, Phú Nhuận, TP HCM) thực hiện đầu tư hạ tầng trên khu đất gồm các thửa 68, 69, 90, 91, 92, 123, 124, 125, 126, 127, 128, 129, 130, 157, 158, 159, 160, 161, 162 tổng diện tích 40.869,78m2 (sau đây gọi là khu đất) tờ bản đồ 22 thuộc xã Tân Thạnh Tây có nhiều vi phạm.
Thực tiễn và chính sách

Thực tiễn và chính sách

(PLVN) - Cách đây đúng 10 ngày, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết số 18 - NQ/TƯ về “Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao” với nhiều nội dung quan trọng. Những vấn đề của Nghị quyết luôn mới.
Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XIII đã thống nhất ban hành Nghị quyết về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất…

Hoàn thiện thể chế, chính sách về quản lý và sử dụng đất

(PLVN) - Tại Nghị quyết số 18-NQ/TW vừa ban hành, Ban Chấp hành Trung ương Đảng nhấn mạnh yêu cầu hoàn thiện thể chế, chính sách quản lý và sử dụng đất đồng bộ với thể chế phát triển nền kinh tế thị trường định hướng XHCN, trọng tâm là sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản có liên quan, bảo đảm đồng bộ, thống nhất, đáp ứng yêu cầu phát triển mới...
 Xanh mát thác Bản Khiếng

Xanh mát thác Bản Khiếng

 -  Thác Bản Khiếng (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) là một trong những điểm du lịch thu hút những người thích khám phá và cũng là điểm đến được nhiều gia đình lựa chọn nghỉ ngơi, tận hưởng không gian xanh mát vào mỗi dịp cuối tuần.
Nhiều diện tích đất lâm nghiệp ở xã Tà Nung có dấu hiệu bị lấn chiếm.

Sự việc lấn chiếm đất rừng ở xã Tà Nung (Lâm Đồng): TP Đà Lạt yêu cầu rà soát, xử lý dứt điểm

(PLVN) - Sau khi PLVN có bài viết phản ánh tình trạng lấn chiếm đất rừng tại xã Tà Nung, UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã chỉ đạo UBND xã Tà Nung chủ trì, phối hợp Hạt Kiểm lâm Đà Lạt, Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam Trung Bộ & Tây Nguyên (KHLN) rà soát, tổng hợp tất cả trường hợp vi phạm chưa được xử lý dứt điểm.