Công chứng sang “sổ đỏ” cho khách hàng của dự án Palm Village

(PLVN) - Ngày 29/6, Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng (ĐXĐN) cho biết, vừa tổ chức Lễ công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng mua đất nền dự án Palm Village.

Công chứng sang sổ đỏ cho khách hàng của dự án Palm Village
Công chứng sang sổ đỏ cho khách hàng của dự án Palm Village

Palm Village là một trong những dự án nổi bật do ĐXĐN phân phối tại thị trường Quảng Ngãi. Tọa lạc lại trung tâm thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa, dự án trải rộng trên 4 ha được định hướng phát triển thành khu đô thị văn minh, hiện đại với phong cách sống mới, lành mạnh.

Được đánh giá là dự án có tốc độ bàn giao sổ “thần tốc”, chỉ sau hơn 2 tháng kể từ ngày ra mắt (21/4, Palm Village đã khẳng định được uy tín của chủ đầu tư trong việc thực hiện đúng cam kết về thời gian ra sổ và tính minh bạch trong pháp lý dự án. Điều này đã giúp khách hàng càng thêm yên tâm vì đã lựa chọn Palm Village là nơi đầu tư và an cư.

Công chứng sang “sổ đỏ” cho khách hàng của dự án Palm Village ảnh 1
Các khách hàng ký kết để hoàn tất các thủ tục sang sổ

Tại buổi Lễ, ông Trần Xuân Thông, Tổng Giám đốc Công ty CP ĐXĐN gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng vì đã tin tưởng đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. “Mặc dù có những khó khăn trong vấn đề thủ tục hành chính, song công ty đã hết sức nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để có thể hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất. Quyền lợi của cư dân là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu của ĐXĐN”, ông Thông nhấn mạnh.

Dự án khu đô thị Palm Village được các cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã thể hiện tính minh bạch cao nhất về mặt pháp lý của dự án, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm xây dựng nhà và sinh sống trong khu đô thị, an cư lạc nghiệp lâu dài.

Bà Nguyễn Thị Hoa, một khách hàng vừa hoàn tất thủ tục sang sổ hào hứng: “Tôi rất hài lòng vì ĐXĐN đã đảm bảo tiến độ ra sổ đúng như cam kết, đặc biệt quá trình công chứng diễn ra nhanh chóng làm tôi rất hài lòng. Chắc chắn tôi sẽ còn đồng hành cùng các dự án, sản phẩm BĐS của ĐXĐN trong thời gian tới”.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành 95% hạ tầng. Các tiện ích còn lại như trường học, khu công viên và thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em sẽ được triển khai trong thời gian tới và dự kiến hoàn thành vào năm 2020.

Được biết, từ đầu năm 2019 đến nay, ĐXĐN đã tiến hành ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho toàn bộ khách hàng mua sản phẩm của hai dự án Quảng Ngãi CityGate và Buôn Hồ Central Park.

Công trình đập dâng Lạc Tiến thuộc dự án cấp nước khu kinh tế Vũng Áng.

Hà Tĩnh: Xin chuyển đổi 1.107 ha đất rừng cho dự án cấp nước hơn 4.415 tỷ đồng

(PLVN) - Trong báo cáo gửi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), tỉnh Hà Tĩnh đề xuất chuyển đổi 1.107 ha đất rừng cho công trình hồ Rào Trổ và đập dâng Lạc Tiến thuộc dự án cấp nước khu kinh tế Vũng Áng của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vũng Áng (thuộc Tập đoàn Hoành Sơn) với tổng mức đầu tư 4.415 tỷ đồng.
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Bắc Ninh sắp thành lập thị xã Quế Võ để sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

(PLVN) - Ngày 16/9 vừa qua, UBND tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9/2021, trong đó tập trung thảo luận, cho ý kiến vào nhiều nội dung liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong đó, việc thành lập thị xã Quế Võ được xem là tiền đề quan trọng, góp phần sớm đưa tỉnh Bắc Ninh trở thành đô thị loại I, thành phố trực thuộc Trung ương trong thời gian tới.
Đổ về ngoại ô Hà Nội "săn" đất

Đổ về ngoại ô Hà Nội "săn" đất

(PLVN) -  Việc Hà Nội nới lỏng giãn cách, mở rộng các vùng xanh ở khu vực ven Thủ đô, việc đi lại, phát triển kinh tế ở những vùng này cũng sẽ sôi động hơn. Vì thế, nhiều khả năng BĐS sẽ trở nên sôi động khi mà nhà đầu tư đang thiếu nguồn cung mới để đầu tư, nhất là ở các khu vực còn giãn cách.
Số đo ban thờ thần tài tốt cho gia chủ

Số đo ban thờ thần tài tốt cho gia chủ

(PLVN) - Có thể lựa chọn kích thước bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa mà không cần căn cứ vào tuổi gia chủ, nhưng theo phong thủy, kích thước bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa chuẩn “thước lỗ ban” là tốt nhất.
cách đặt cóc ngậm tiền để hút tài lộc

cách đặt cóc ngậm tiền để hút tài lộc

(PLVN) - Cóc ngậm tiền (thiềm thừ) là một vật phẩm phong thủy được ưa chuộng đặt ở trên quầy thu ngân, quầy lễ tân để chiêu tài lộc, mang lại sự giàu có và thịnh vượng.
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

TP. Thủ Đức sẽ dành gần 20.000ha đất để xây dựng đô thị đến năm 2040

(PLVN) - Nhiệm vụ quy hoạch chung TP. Thủ Đức thuộc nhiệm vụ quy hoạch chung TP. HCM đến năm 2040 với mục tiêu trở thành một trong những trung tâm kinh tế tri thức, khoa học - công nghệ, tài chính quan trọng của TP. HCM và quốc gia. Dự kiến, đến năm 2040, TP. Thủ Đức sẽ dành khoảng 19.994ha đất để xây dựng đô thị.
(ảnh minh họa).

Vì sao bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn?

(PLVN) - Nhiều nhà đầu tư tin rằng, đầu tư bất động sản có thể không sinh lời nhanh chóng nhưng bền vững vì mua đất chắc chắn chỉ có lãi chứ không bao giờ chịu lỗ. Người mỗi ngày một đông nhưng quỹ đất thì không thể tăng thêm.