Căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) -  Sau khi đính hôn, nữ MC, diễn viên Thanh Vân Hugo đã cùng với gia đình nhỏ của mình chuyển vào TPHCM sinh sống. Cô được ông xã tương lai tậu 1 biệt thự rộng rãi, có hồ cá koi "khủng" để ngắm mỗi khi đi làm về.

Thanh Vân Hugo từng chia sẻ trên trang cá nhân, cô đã có quyết định chuyển từ Hà Nội vào TPHCM sinh sống cùng ông xã tương lai và con trai riêng. Trên trang cá nhân, nữ MC "khoe" được chồng tương lai chuẩn bị ngôi biệt thự mới, bề thế, khang trang và thoáng đãng tại 1 vị trí trắc địa ở thành phố.

Căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo ảnh 1

Toàn cảnh không gian sống của Thanh Vân Hugo. Ảnh: NSCC

Tổ ấm của nữ nghệ sĩ có gam màu trắng chủ đạo. Phòng khách thông với bếp. Mọi vật dụng bài trí trong nhà đều được ông xã hỏi ý kiến của Thanh Vân Hugo trước khi mua

Căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo ảnh 2

Phòng khách. Ảnh: NSCC

Tại phòng khách còn được bài trí 1 bộ ghế sofa sang trọng. Nữ MC còn treo đèn chùm cỡ lớn khiến không gian thêm ấm cúng.

Căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo ảnh 3

Khu bếp. Ảnh: NSCC

Khu bếp được thiết kế rộng rãi, tiện nghi. Thanh Vân Hugo cho biết dù cả 2 khá bận rộn với công việc, tuy nhiên vẫn dành thời gian cho nhau dùng bữa cơm hằng ngày.

Căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo ảnh 4

Bàn ăn. Ảnh: NSCC

Trên bàn phòng ăn còn được Thanh Vân Hugo đặt 1 ấm trà được thiết kế sang trọng, cao cấp. Nữ nghệ sĩ chia sẻ rằng cô thường thích uống trà nên đã chuẩn bị sẵn 1 bộ để tiện sử dụng. Ngoài ra, việc gia đình quây quần, uống 1 tách trà nóng sẽ mang lại cảm giác ấm áp hơn.

Căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo ảnh 5 Căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo ảnh 6

Thanh Vân Hugo thích không gian nhà đầy hoa. Ảnh: NSCC

Căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo ảnh 7

Bức tranh chim công yêu thích của Thanh Vân Hugo. Ảnh: NSCC

Vốn là người lãng mạn nên Thanh Vân Hugo thường mua hoa tươi về cắm, trang hoàng cho tổ ấm nhỏ. Bức tranh Vân Hugo yêu thích được đặt ở giữa phòng khách, bên cạnh lối dẫn lên cầu thang.

Căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo ảnh 8

Hồ cá koi. Ảnh: NSCC

Một điều đặc biệt là tổ ấm của Thanh Vân Hugo còn có hồ cá koi rộng với khoảng 10 con cỡ lớn. Cô và ông xã còn trồng nhiều hoa xung quanh hồ cá và ngoài sân vườn.

Căn biệt thự sang trọng, có hồ cá koi rộng lớn của Thanh Vân Hugo ảnh 9

Sân vườn. Ảnh: NSCC

Shophouses - Viên ngọc di sản của Singapore

Shophouses - Viên ngọc di sản của Singapore

(PLVN) - Với nhiều ngôi nhà được gìn giữ rất cẩn thận đến ngày nay, các shophouse (nhà ở kiêm cửa hàng) ở Singapore là ví dụ điển hình đặc sắc về vẻ đẹp kiến trúc trường tồn cùng thời gian. Phong cách khác nhau của các căn shophouse thể hiện sự phát triển của nền kiến trúc ở Singapore.
Căn nhà 7x20m ở quê với chi phí 200 triệu đồng

Căn nhà 7x20m ở quê với chi phí 200 triệu đồng

(PLVN) -  Mong muốn của gia chủ là xây 4 phòng ngủ có gác lửng, một phòng ăn, sân để xe hơi. Hi vọng với tư vấn thiết kế của kiến trúc sư sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của gia đình.