5 thói quen khiến IQ của bạn giảm dần

Thói quen làm quá nhiều việc sẽ cản trở sự phát triển trí tuệ
(PLO) - Theo các chuyên gia, những thói quen dưới đây đang cản trở sự phát triển trí tuệ của bạn, thậm chí còn làm chỉ số IQ của bạn giảm dần theo thời gian.

Chóng mặt, buồn nôn khi dùng “kính thực tế ảo”

Kính thực tế ảo đang trở thành cơn sốt cho những người yêu công nghệ 3D.
(PLO) - Công nghệ thực tế ảo mới chỉ đang chập chững những bước đi đầu tiên để đến với người Việt Nam nói chung và người yêu công nghệ 3D nói riêng. Nhưng ngay từ khi bắt đầu, kính thực tế ảo đã tạo nên một cơn sốt vô cùng mạnh mẽ. Nhiều người săn lùng bằng được sản phẩm này dù giá của nó không hề rẻ.

Cấm nói tục, chửi bậy cho vui?

Các quy định, trước khi ban hành cần tham khảo ý kiến của dư luận, tránh tình trạng chỉ có thể nằm trên giấy, thiếu hiệuquả thực tiễn. (Ảnh minh họa, internet)
(PLO) - Mới đây, Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư 02, có hiệu lực từ ngày 2/4 về Quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư. Theo đó, người dân sống tại các chung cư bị cấm các hành vi gây mất an ninh, trật tự, sử dụng truyền thanh, truyền hình hoặc các thiết bị phát ra âm thanh gây ồn ào, phóng uế, xả rác hoặc các loại chất thải, chất độc hại không đúng nơi quy định,... đặc biệt trong đó có quy định cư dân không được nói tục, chửi bậy đã gây nên sự tranh cãi mạnh mẽ.

Dân công sở tranh thủ đi buôn hàng Tết

Dân công sở tranh thủ đi buôn hàng Tết
(PLO) - Cuối năm là thị trường hàng hoá Tết bắt đầu nhộn nhịp. Nắm bắt tâm lý sính hàng quê, nhiều chị em dân công sở tranh thủ bán hàng 'cây nhà lá vườn', cải thiện cuộc sống

Thưởng Tết như mơ

Ông chủ Trung Quốc đã mạnh tay mua 13 chiếc Audi A6 thưởng Tết cho nhân viên.
Liên tiếp thông tin về các vụ đại gia dùng siêu xe để thưởng Tết cho nhân viên đầu năm nay khiến dư luận "choáng váng".

Căng thẳng vì tiền, sếp ngân hàng nhập viện tâm thần

Ảnh minh họa
Do áp lực công việc quá lớn, không ít cán bộ ngân hàng đã phải nhập viện tâm thần để điều trị. Nhiều người, sau thời gian điều trị, đã đi làm trở lại, nhưng mỗi tuần họ vẫn phải gặp lại bác sĩ tâm thần để xin đơn thuốc hỗ trợ.