Sống chung với "đầu gấu", một phụ nữ tự tử

Thứ Hai, 19/12/2011 16:28 GMT+7

Do không chịu nổi những đòn tra tấn tinh thần của bọn "đầu gấu" được thuê trong vụ tranh chấp đất đai, người phụ nữ đã tự tìm đến cái chết.

Do không chịu nổi những đòn tra tấn tinh thần của bọn "đầu gấu" được thuê trong vụ tranh chấp đất đai, người phụ nữ đã tự tìm đến cái chết.

Đêm 18, rạng sáng 19/12, người dân sống xung quanh khu tập thể quân đội, Cầu Giấy, Hà Nội nghe thấy tiếng khóc thét của một người phụ nữ ở ngôi nhà 3B - N3 của bà Bùi Thị Phương (SN 1952) và phát hiện bà Phương treo cổ tự vẫn.

Bà Phương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bà Phương trọng trạng thái nguy kịch tại bệnh viện.

Theo một người dân (xin giấu tên), tại hiện trường, một số đối tượng "đầu gấu" đã ngăn không cho người dân đưa bà Phương đi cấp cứu.

Ngôi nhà 3B - N3 là tài sản đang tranh chấp giữa bà Phương với Lê Đức Tiến. Tiến được con trai thứ bà Phương chuyển nhượng căn nhà trên nhưng gia đình bà Phương phản đối quyết liệt.

Từ ngày 4/12 đến nay, nhiều đối tượng "đầu gấu" đã được Tiến thuê đến để xiết nợ, ăn ở tại nhà. Bà Phương cùng con trai cả vẫn sống ở đây nhưng liên tục bị những đối tượng này tra tấn tinh thần, giam lỏng.

Anh Lê Việt Tùng (con trai bà Phương) cho biết: "Chúng tôi thường xuyên bị các đối tượng "đầu gấu" rọi đèn pin vào mặt. Bên cạnh đó, bọn chúng nhiều đêm gọi cả nhà chúng tôi dậy, tra tấn tinh thần và bắt chúng tôi ra khỏi nhà. Mẹ tôi có lẽ chịu không nổi nên đã dại dột".

Vụ việc đã được báo công an quận, phường nhưng những cơ quan này không có biện pháp ngăn chặn hiệu quả. Các hộ dân sống trong khu vực cũng hết sức bức xúc với thái độ làm việc của công an trên địa bàn.

Hoàng Phan

Tin liên quan

Các tin khác