‘Săn’ chuyến du lịch nửa tỷ miễn phí từ BAC A BANK

Thứ Sáu, 19/5/2017 17:03 GMT+7
(PLO) - Cơ hội trúng chuyến du lịch Âu Mỹ trị giá lên đến 500 triệu đồng đang rộng mở cho tất cả các khách hàng gửi tiết kiệm ở BAC A BANK từ 15/5-12/8/2017.
‘Săn’ chuyến du lịch nửa tỷ miễn phí từ BAC A BANK

Cụ thể, khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng với kì hạn từ 1 tháng trở lên sẽ nhận ngay một phần quà là mũ bảo hiểm thời trang tiện ích. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội trúng 1 trong hàng trăm chuyến du lịch miễn phí cực kì hấp dẫn của chương trình. 

Đây là nội dung Chương trình “Du lịch 5 châu - Gia đình gắn kết” mà BAC A BANK vừa triển khai với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng.

Đại diện BAC A BANK cho biết: “Mùa hè là khoảng thời gian nghỉ ngơi lý tưởng sau một năm làm việc, học tập bận rộn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thu xếp để có thể tổ chức một chuyến đi trọn vẹn tới những điểm đến hấp dẫn nổi tiếng thế giới cho đại gia đình. Thấu hiểu những trăn trở này, chúng tôi thiết kế CTKM Du lịch 5 châu – Gia đình gắn kết với giải đặc biệt lên tới nửa tỷ đồng như một món quà ý nghĩa dành tặng khách hàng, để mỗi hành trình du lịch là một kỷ niệm ý nghĩa cho cả nhà.”

Khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng với kì hạn từ 1 tháng trở lên sẽ nhận ngay một phần quà là mũ bảo hiểm thời trang tiện ích

Ngoài 2 giải đặc biệt với giá trị khủng, các khách hàng gửi tiền tại BAC A BANK dịp này còn có cơ hội nhận ngay 5 giải Nhất - Chuyến du lịch Úc dành cho 2 người, trị giá 100.000.000 đồng/giải; 10 Giải Nhì - Chuyến du lịch Dubai - Abu Dhabi dành cho 2 người, trị giá 60.000.000 đồng/giải; 10 Giải Ba -Chuyến du lịch Hongkong - Disneyland dành cho 2 người, trị giá 30.000.000 đồng/giải.

Khách gửi tiết kiệm còn có cơ hội trúng 30 giải Tư là Voucher du lịch trong nước thuộc hệ thống Vinpearl, trị giá 10.000.000 đồng/giải hoặc cơ hg 200 giải khuyến khích là Thẻ ghi nợ nội địa BAC A BANK, trị giá 1.000.000 đồng/giải.

Gửi tiết kiệm càng nhiều, kì hạn càng dài cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Với điều kiện tham dự đơn giản, quà tặng thiết thực và chất lượng, chương trình khuyến mãi “Du lịch 5 châu - Gia đình gắn kết” tiếp tục là lời khẳng định của BAC A BANK về chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Gửi tiết kiệm càng nhiều, kì hạn càng dài cơ hội trúng thưởng càng lớn

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập website www.baca-bank.vn, hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 588 828

Cùng với các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng được tổ chức thường xuyên, BAC A BANK luôn quan tâm tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và thị trường, đa dạng hóa kênh giao dịch, phương thức gửi tiền và trả lãi qua các sản phẩm tiết kiệm khác nhau: Tiết kiệm Người cao tuổi; Tiết kiệm gửi góp - thời gian gửi thực; Tiết kiệm sinh lời mỗi ngày, Tiền gửi trực tuyến…

Trong năm 2017, BAC A BANK tiếp tục củng cố năng lực tài chính, theo đuổi mô hình ngân hàng đa năng, tiên phong tư vấn đầu tư cho các dự án ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, y học và giáo dục.

Bằng những nỗ lực không ngừng, BAC A BANK đã được vinh danh bằng nhiều giải thưởng uy tín, tiêu biểu là Giải thưởng Thương mại dịch vụ Xuất sắc 2017 do Bộ Công Thương trao tặng; Giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu Trách nhiệm xã hội Việt Nam 2016 do Tạp chí International Finance Magazine trao tặng; Giải thưởng Ngân hàng Tiêu biểu trong phát triển bền vững Vì cộng đồng (2015-2016) và Sản phẩm Ngân hàng Sáng tạo tiêu biểu (2016) do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG trao tặng.

Tags :

Tin liên quan

Các tin khác