Thủy “rác” và hành trình đạp xe xuyên Việt bảo vệ môi trường

Bùi Thị Thủy - cô gái nhỏ với những hoài bão lớn bảo vệ môi trường
(PLVN) - Thuỷ “rác” là nick-name mà mọi người gọi Bùi Thị Thủy (28 tuổi, quê xã Thọ Nghiệp, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) - cô gái trẻ đang từng ngày bằng những việc làm thiết thực để hiện thực hóa ước mơ giúp đỡ thế giới, giúp môi trường sạch sẽ, trong lành hơn.

Gần 20.000 người đăng ký hiến tặng nội tạng

Hình minh họa
(PLO) - Đó là thông tin được đưa ra tại Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia. Đây là chương trình truyền hình trực tiếp mang tên “Cho đi là còn mãi” do Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

HEINEKEN Việt Nam: An toàn để phát triển bền vững!

HEINEKEN Việt Nam: An toàn để phát triển bền vững!
(PLO) - Việc một doanh nghiệp (DN) sản xuất bia (HEINEKEN Việt Nam) quyết định chi hàng chục tỷ đồng cho hoạt động truyền thông, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về an toàn giao thông sau khi uống rượu bia được xem có ý nghĩa trong thời gian qua. Theo lý giải của đại diện HEINEKEN Việt Nam, DN được biết đến với các hoạt động truyền thông về “Uống có trách nhiệm”, việc đầu tư một số tiền không nhỏ cho hoạt động này là bởi vì DN chọn phát triển bền vững. 

Tình yêu trà của chàng trai vô địch pha chế trà Việt

Tình yêu trà của chàng trai vô địch pha chế trà Việt
(PLO) - Sau 7 năm đều đều trong guồng quay của một công chức mẫn cán ở Bưu điện Bờ Hồ, một ngày Nguyễn Việt Hùng (sinh năm 1984) muốn dừng lại tất cả và tìm đến một công việc mới mẻ. Và rồi sau nhiều thất bại như một giấc mộng gàn dở của người trẻ, một sự tình cờ, Hùng đã vô địch Tea Master Cup (Cuộc thi pha chế trà Việt Nam) 2016 chỉ sau hai năm đắm say với trà… 

Tết là dịp giới trẻ xách ba lô lên và đi

Tết là dịp giới trẻ xách ba lô lên và đi
(PLO) - Xách balo lên và phượt, đón Tết với trẻ em nghèo vùng cao hay xuyên Việt để tìm hiểu văn hóa lễ tết mọi vùng miền đất nước hoặc tổ chức chương trình thiện nguyện, ở lại Hà Nội kinh doanh cho đến hưởng thụ giây phút ấm cúng bên gia đình... Đó là hàng loạt những kế hoạch du xuân khác nhau của giới trẻ.