Sở TN&MT giải trình về hệ thống quan trắc ở TP HCM

ảnh minh họa
(PLVN) - Bên lề kỳ họp HĐND TP HCM lần thứ 17 khóa IX, Chủ tịch HĐND Nguyễn Thị Lệ cho biết ô nhiễm không khí tại TP HCM là một trong những vấn đề được nhiều đại biểu quan tâm trong kỳ họp này. Theo bà Lệ, hôm nay (9/12) đại biểu HĐND sẽ yêu cầu Sở TN&MT giải trình việc đến năm 2022 TP mới có hệ thống quan trắc môi trường tự động.

Tên miền Zalo.vn bị tạm ngừng trong 45 ngày

Tên miền Zalo.vn bị tạm ngừng trong 45 ngày
Theo thông báo số 951/VNNIC của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), tên miền “Zalo.vn” của Công ty cổ phần VNG đã bị tạm ngừng cung cấp trong thời gian 45 ngày tính từ ngày 11/11/2019 theo yêu cầu của Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM.

Tìm hướng đi lành mạnh cho phim mạng

Web drama - xu hướng mới được nhiều nghệ sĩ lựa chọn
(PLVN) - Xu hướng web drama (phim chiếu mạng) dễ thấy đang ngày càng “vượt mặt” dòng phim dài tập truyền thống trong hai năm gần đây. Song, hiếm thấy web drama đạt đến những giá trị nghệ thuật, mà hầu hết đều là những sản phẩm mang nội dung đại trà, diễn xuất hời hợt, lợi dụng yếu tố sex, tục, bạo lực nhằm phục vụ nhu cầu “ăn liền” của người xem. 

Jetstar Pacific triển khai công nghệ Kiosk Check-in tại sân bay

Jetstar Pacific triển khai công nghệ Kiosk Check-in tại sân bay
(PLO) - Ngày 1/2, Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức đưa vào sử dụng hệ thống máy tự động làm thủ tục bay Kiosk Check-in tại sân bay, cho phép hành khách tự làm thủ tục mà không cần phải xếp hàng với tổng thời gian chỉ mất 30 giây.

Mẹo giữ ấm cho nhà trong mùa đông

Mẹo giữ ấm cho nhà trong mùa đông
(PLO) -Trong những ngày nhiệt độ ngoài trời xuống thấp, bạn chỉ cần nắm được vài mẹo nhỏ như sử dụng rèm cửa, kết hợp các màu sắc nội thất hay dùng mùi hương,… cũng có thể khiến nhiệt độ trong nhà tăng cao hơn, bảo vệ cho sức khỏe của bạn và gia đình.

12.000 trường học đang sử dụng VnEdu

Sau 5 năm triển khai Thỏa thuận hợp tác, hiện trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã có 175 trường học sử dụng VnEdu vào công tác quản lý, dạy học
(PLO) - Với nhiều tính năng hữu ích phục vụ công tác quản lý dạy và học cho cả nhà trường và phụ huynh học sinh, Hệ thống Mạng Giáo dục Việt Nam VnEdu của VNPT đang được hơn 12.000 trường học trên cả nước tin dùng.

Có dẹp được nhạc “rác” ?

Có dẹp được nhạc “rác” ?
(PLO) - Những ngôn ngữ kiếm nhã, hình ảnh minh họa dung tục mặc sức tung hoành trong một số ca khúc, MV được “lướt sóng” tràn lan trên mạng. Nhạc “rác” đang dần gặm nhấm thẩm mỹ âm nhạc của giới trẻ với sức công phá về đạo đức và thuần phong mỹ tục.