Jetstar Pacific tăng thêm 7 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần giữa TP HCM - Bangkok

(PLO) - Ngày 23/3, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, từ 20/5 - 31/8 sẽ tăng thêm 7 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần giữa TP HCM – Bangkok  (Thái Lan). 

Qua đó, nâng tổng số chuyến bay của hãng trên đường bay này từ 1 chuyến lên 2 chuyến khứ hồi mỗi ngày nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch giữa Việt Nam và Thái Lan trong hè 2018. 

Đây là động thái tiếp theo của Jetstar Pacific trong kế hoạch khai thác mùa hè đến các điểm đến du lịch nổi tiếng. Hiện mức giá rẻ mỗi ngày chỉ từ 200.000 đồng/chặng giữa TP HCM – Bangkok đã được mở bán trên hệ thống web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.  

Hà Vy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giá vàng sẽ “thăng hoa” vào tuần tới?

Hình minh họa.
(PLVN) - Các chuyên gia nhận định, lạm phát gia tăng, lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ vẫn đang ở mức thấp, đồng USD yếu là những yếu tố hỗ trợ cho giá vàng trong thời gian tới.

Những rủi ro cần lưu ý khi mua sắm online thời dịch bệnh

Người tiêu dùng nên trang bị những kiến thức, kỹ năng để có thể thực hiện các giao dịch thương mại điện tử một cách tốt nhất mùa dịch bệnh.
(PLVN) - Đại dịch COVID-19 cùng những yêu cầu về giãn cách, phong tỏa, hạn chế tiếp xúc đã làm doanh nghiệp và người tiêu dùng quan tâm hơn đến mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên, đi kèm với sự tiện lợi cũng kèm theo những rủi ro mà người tiêu dùng cần phải chú ý.

Đề xuất Chính phủ thay quy định Danh mục “hàng hóa thiết yếu”

Các hàng hóa, dịch vụ không nằm trong danh sách cấm lưu thông sẽ được cấp “thẻ xanh”?
(PLVN) - Do những phát sinh liên quan đến lưu thông hàng hóa thiết yếu tại các địa phương trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg, Bộ Công Thương đã vừa đề xuất Chính phủ ban hành Danh mục hàng hóa “cấm lưu thông” thay vì quy định Danh mục “hàng hóa thiết yếu”.