Từ khóa: #vị thuốc

Sự thật về “thần dược” An Cung Ngưu Hoàng hoàn

An Cung Ngưu Hoàng hoàn mẫu hộp xanh có giá khoảng 700.000 đồng trở lên, mỗi nơi bán giá khác nhau
(PLO) - Bán với giá từ 300 nghìn đến 3 triệu đồng một viên, An Cung Ngưu Hoàng hoàn được cho là phòng trị đột quỵ rất hiệu quả. Các lương y cho biết thuốc chỉ có tác dụng tương đối trong một số trường hợp.

Tìm ra “biệt dược” chữa nám da nhờ... yêu vợ

Tìm ra “biệt dược” chữa nám da nhờ... yêu vợ
(PLO) - Nhìn khuôn mặt nám xạm của vợ, ông không khỏi xót xa. Lương y Vương Sĩ Cầm lần giở cuốn sách bí quyết gia truyền đã ố vàng mà bố ông để lại.  Sáng hôm sau, ông xin nghỉ phép, ngược lên Tam Đảo lang thang 7 ngày trời ở rừng núi Tam Đảo heo hút, hiểm trở, niềm vui của ông vỡ oà khi tìm thấy loại lá cây mã chao - “biệt dược diệt trừ” nám.

Kỳ diệu bài thuốc nam chữa khỏi ung thư gan

Kỳ diệu bài thuốc nam chữa khỏi ung thư gan
(PLO) - Cách đây 4 năm, khi phát hiện mình bị mắc bệnh ung thư, ông Nguyễn Tấn Khả (SN 1958, thôn Đại Phú, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) gần như suy sụp hoàn toàn. Hành trình "vái tứ phương”, tìm đến với thuốc nam đã mang lại cho ông bất ngờ khó tin.

Kỳ lạ bầy mèo 20 năm cho bà chủ nhau thai đổi vàng

Kỳ lạ bầy mèo 20 năm cho bà chủ nhau thai đổi vàng
(PLO) - Tập tính cố hữu của loài mèo là tự làm ổ, mỗi khi sinh con đều ăn hết nhau thai, sau đó mèo mẹ tha con đến một nơi khác để trốn mèo đực. Nhưng 20 năm qua, đàn mèo của bà Nguyễn Thị Phúc (SN 1960, ngụ thôn Phú Lương, xã An Phú, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) 8 đời nối tiếp đều có thói quen quấn chân người nhờ làm tổ, sau đó tự nguyện “tặng” lại toàn bộ nhau thai, vốn được xem là vị thuốc quý theo Đông y.