Tiếp vụ trang trại lợn “khủng” không phép: Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo thành lập đoàn kiểm tra

Trang trại lợn chưa được cấp phép,chưa có đánh giá tác động môi trường nhưng vẫn hoạt động nhiều năm không hề bị xử lý ?
(PLVN) -Trao đổi với Báo PLVN, ông Võ Trọng Hải - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết, “hiện nay chúng tôi đang cho thành lập đoàn rà soát tất cả các trang trại chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Sau khi có kết quả rà soát nếu trang trại nào không có giấy tờ pháp lý, gây ô nhiễm môi trường tỉnh sẽ xử lý nghiêm”.

Phú Thọ: Vì sao Dự án Vườn Vua được “ưu ái” cho hợp thức hóa sai phạm…?

Vì sao Dự án Vườn Vua lại được chính quyền “ưu ái” cho hợp thức hóa sai phạm…?
(PLVN) - Đó là vấn đề mà dư luận địa phương đang rất quan tâm trước việc UBND tỉnh Phú Thọ có quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng hàng nghìn m2 đất cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Phú Thọ (Công ty Thăng Long Phú Thọ) tại Dự án Khu du lịch, biệt thự sinh thái – nghỉ dưỡng Vườn Vua (Dự án Vườn Vua” sau khi đơn vị này đã tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất trái quy định.

Hết thời 'ưu ái'?

Hết thời 'ưu ái'?
(PLO) - Trường hợp của bà Phan Thị Mỹ Thanh ở Đồng Nai trở thành “tấm gương tày liếp” về sự “ưu ái”, “chống lưng” cho công ty của chồng mình.

Khuất tất trong vụ thẩm phán ưu ái đương sự ở Rạch Giá, Kiên Giang

Ảnh minh họa - Internet
(PLO) - Biến một hành vi phạm tội  thành một tranh chấp dân sự, Thẩm phán Nguyễn Thành Quang,Chủ tọa phiên tòa giải quyết tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất giữa Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh vật tư và bà Trần Thị Hoa đã bị đương sự tố là vi phạm tố tụng nghiêm trọng, thiên lệch khi xét xử.

Thẻ nhà báo Việt Nam cũng có tác dụng ở... trời Âu

Nhà báo Trần Ngọc Hà và tượng sáp trong bảo tàng.
(PLO) - Cứ nghĩ thẻ nhà báo chỉ giới hạn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, nhưng những ngày “tác nghiệp” ở châu Âu, chiếc thẻ này cũng hữu dụng, chí ít là đến các bảo tàng vốn là nơi giá vé vào cửa không hề dễ chịu với người dân Việt Nam.

Thạch Thu Huyền... cắn chảy máu môi Hồng Đăng

Thạch Thu Huyền... cắn chảy máu môi Hồng Đăng
(PLO) - Chiều 16/3, tại Hà Nội, đoàn làm phim "Chỉ có thể là yêu" cùng nhà văn Hân Như đã gặp gỡ và trò chuyện cùng với những người hâm mộ. Trong buổi giao lưu, diễn viên Thạch Thu Huyền cũng thú nhận đã cắn chảy máu môi Hồng Đăng trong cảnh hôn nhau.